Giới thiệu máy ra vào vỏ Ý HPA faip ITALY

Giới thiệu về HPA thương hiệu máy ra vỏ của Ý

SIMPESFAIP một phần thuộc tập đoàn NEXION, là  nhà cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô  với sản phẩm dày đặt từ các thiết bị kỹ thuật cơ khí tới các hệ thống tự động, hay các phần mềm được phát triển độc quyền, bao gồm các sản phẩm đa dạng như cầu nâng  2 trụ, cầu nâng 4 trụ, cầu nâng cắt kéo kiểu xếp dành cho ô tô, máy ra vào vỏ ô tô, máy tháo vỏ xe tải, máy tháo lốp xe tay ga, máy cân mâm lốp ô tô, thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe, thiết bị kiểm tra, kiểm định ô tô

gioi thieu may ra vo Y

Nhân lực của SIMPESFAIP tới từ việc phát triển và xây dựng đội ngữ kỹ sư chuyên môn với thâm niên, quyết tâm cống hiến và có kỹ năng công nghệ cao, từ mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác thương mại trên toàn thế giới.
Đội ngũ điều hành tại Ý  được khẳng định và củng cố trong nhiều năm tháng qua, trong khi đó thị trường xuất khẩu của tập đoàn đang trên đà phát triển và mở rộng hơn. Công ty luôn chú trọng đầu tư bền vững nhằm phát triển công nghệ, đổi mới và cập nhật tất cả các dòng sản phẩm, với sự nhấn mạnh vào dòng máy cân mâm ô tô, cân bằng lốp và các hệ thống kiểm tra phanh.
SIMPESFAIP được thành lập vào tháng 4 năm 1995 từ sự hợp nhất giữa Simpes, công ty hàng đầu của  Ý về thiết bị điện tử với thương hiệu HPA, và FAIP, một nhà sản xuất thiết bị cơ điện mạnh mẽ với định hướng xuất khẩu. FAIPHPA cùng nhau phát triển, sản xuất, phân phối sản phẩm và dịch vụ tại hơn 80 quốc gia.

gioi thieu may ra vo Y

SIMPESFAIP định hướng trở thành một công ty  sáng tạo và năng động, luôn theo đuổi chất lượng và đổi mới. Mục tiêu của SIMPESFAIP sẽ luôn là phát triển và dẫn đầu trong thị trường Thiết bị sửa chữa ô tô – Garage với vai trò là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và tư vấn kỹ thuật tổng hợp.
Thương hiệu HPA-FAIP sẽ sớm được sử dụng nguồn lực bổ sung đến từ nhà máy sản xuất mới thành lập tại Prato di Correggio gần Reggio Emilia, một bước tiến lớn lao của tập đoàn Nexion.
Nhà máy sẽ đi vào sản xuất từ ngày 9 tháng 6 với nhiều quy trình sản xuất tập trung và mức độ tự động hóa cao (cắt kim loại bằng laser, uốn và hàn linh kiện, sơn phủ bán thành phẩm). Được thiết kế đảm bảo an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường, nhà máy có diện tích bề mặt 20.000 mét vuông.

gioi thieu may ra vo HPA faip

Sự liên kết và cách vận hành nội bộ của các quy trình nêu trên đem lại tất cả các lợi thế của lối sản xuất tự động hóa “cao cấp”: sản xuất và trữ kho được điều hòa hợp lý, hiệu suất gia tăng, và hơn hết là thời gian từ sản xuất tới thị trường được rút gọn.

Chung nhan may ra vo tieu chuan ISO

Cơ cấu thương mại và dịch vụ của HPA-FAIP cũng đã được tái tổ chức nhằm đảm bảo dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hang tốt hơn nữa.
Các bộ phận “Khách hàng Chủ chốt“, “Dự án Đặc biệt” và bộ phận hỗ trợ sau bán hàng đã được chuyển đến trụ sở mới tại Prato di Correggio. Các bộ phận này giờ đây đã ở cùng một vị trí với các bộ phận khác và nhà máy sản xuất của công ty, giúp làm gia tăng tốc độ phản hồi của công ty đối với yêu cầu từ thị trường cũng như khách hàng.
HPA
Vào năm 1928, Hans Peter Andersen đã chụp bức ảnh này khi mà công ty của ông đã là một công ty lớn trong ngành thiết bị kiểm tra xe.
Từ đó về sau, xuyên suốt quá trình hơn 80 năm,  HPA (lấy từ các chữ cái đầu của tên người sáng lập) đã dần trở thành một thương hiệu hàng đầu, với chất lượng đã được khẳng định trong ngành công nghiệp chẩn đoán xe.
Đón đầu xu thế phát triển của điện tử và công nghệ thông tin trong ngành, Simpesfaip đã sẵn sàng chuyển sang hướng đi mới theo hướng điện đại hóa nhằm duy trì vị trí hàng đầu truyền thống của HPA.

HPA simpesfaip

FAIP
Là một trong số các thương hiệu công nghiệp uy tín trên thế giới, FAIP được thành lập vào năm 1963. Với sản phẩm máy ra vào vỏ, máy tháo vỏ xe F68, FAIP đã đặt mình vào hàng ngũ những công ty hàng đầu trong ngành thiết bị sửa chữa ô tô – gara, và từ đó xây dựng nên dòng sản phẩm máy cân mâm và cầu nâng hạng nhẹ, và rồi sau đó là hệ thống máy cân chỉnh góc đặt bánh xe mới.
Có trụ sở đặt tại Modena, công ty đã có sự tăng trưởng đều đặn trên thị trường quốc tế, với sự tập trung nguồn lực vào việc phát triển các công nghệ và dịch vụ độc quyền.

Nguồn: (dịch từ HPA simpesfaip )

may ra vao vo xe con hpa

Tại Việt nam , Thiết bị TPP là đại lý uỷ quyền phân phối cho các sản phẩm như: máy ra vào vỏ, máy tháo vỏ xe, máy cân mâm, máy cân bằng lốp bánh xe, cầu nâng ô tô, cầu nâng cắt kéo, thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe, máy cân chỉnh độ chụm bánh xe, máy cân chỉnh góc lái, máy thử phanh.

Ngoài ra, Thiết bị TPP còn là đối tác lớn của nhiều thương hiệu máy ra vỏ xe lớn khác như: máy ra vỏ xe tay ga Big Bin, máy ra vào vỏ xe tải xe du lịch Bright, máy tháo lốp Titano…..

Mọi chi tiết mua hàng ONLINE hoặc Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom

ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0912 35 31 38
Thiết bị TPP – Công ty cổ phần dầu nhớt Tiến Thành
Showroom: 128 nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp
ĐT: 08-38945787
Email: thietbitpp.vn@gmail.com

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn