Máy nén khí piston

Hướng dẫn chọn mua máy nén khí

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chủng loại máy nén khí, máy nén khí có công suất và nhà sản xuất khác nhau. việc lựa chọn được một máy nén khí tốt không phải chuyện đơn giản. Với những lựa chọn máy nén khí tốt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng thật không hề đơn giản. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán buôn máy nén khí Thiết bị TPP sẽ giúp Quý Khách hàng yên tâm lựa chọn máy nén khí tốt phù hợp với nhu cầu.
Quý Khách luôn đắng đo lựa chọn máy nén khí sao cho có độ bền, tuổi thọ cao, song song với điều đó máy nén khí phải không bị hư hại hoặc có những lỗi nhỏ nào hay không.

mua may nen khi gia re

Tiếng ồn máy nén là lựa chọn đầu tiên mà Quý Khách quan tâm nhất khi lựa chọn 1 máy nén khí phục vụ cho nhu cầu và các mục đích khác nhau.
May nen khi trong quá trình sử dụng thường phát ra âm thanh rất ồn do động cơ sản sinh hay do qua trình đào thải khí của máy nén khí. Mỗi chủng loại máy nén khi hoạt động đều sinh ra âm thanh to nhỏ, ồn không giống nhau.

Máy nén khí piston: âm thanh khi hoạt đông khá to và ồn.
Máy nén khí piston hộp: thân máy nén khí giống với máy piston không hộp, dùng vật liệu chống âm, chống rung nên máy được cách âm thanh giảm ồn.
Máy nén khí trục vít: được thiết kế có hộp và bên hông thùng được thiết kế lại, dùng vật liệu chống âm, chống rung nên cách âm tiếng ồn hơn so với máy nén khí piston.

Âm thanh to, ồn của máy nén khí gây ảnh hưởng ít nhiều đến người vận hành máy, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Quý Khách hàng nên lựa chọn máy nén khí có độ ồn nhỏ hoặc xây dựng 1 khu biệt lập cho máy. Nếu sử dụng máy gần nhiều người hoặc thiết bị khác nên chọn loại máy nén khí cách âm cao mà sử dụng.
Lựa chọn điện áp:
Quý Khách hàng cần biết nhu cầu sử dụng may nen khi 1 pha, 3 pha. Nếu sử dụng thiết bị công việc cao thời gian hoạt động trên 5 phút, Quý khách nên kĩ lưỡng lựa chọn máy nén khí có biến tần.
Máy nén khí hoạt động tốn khá nhiều điện cần tiêu thụ. Quý khách nên chon lựa máy tiết kiệm điện sẽ cắt giảm bớt được 1 phần kinh tế.

Lựa chọn công suất cho nguồn điện:
– Khi sử dụng may nen khi Quý Khách hàng cần lưu ý đến mức độ sử dụng dụng cụ khí nén (lít/phút hay m3/h). Lưu lượng khí của máy nén khí phải đủ lớn hơn tổng lưu lượng sử dụng của toàn bộ dụng cụ +25%.
Lắp ráp máy nén khí
Quý Khách hàng có thể lựa chọn máy cố định hoặc máy nén khí di động tuỳ theo nhu cầu.
Máy nén khí cố định thường là máy có thể tích và trọng lượng lớn không phù hợp di chuyển nhiều. Độ ồn cao nên cần lắp đặt cố định 1 chỗ để giảm rung và tiếng ồn. Khi lắp đặt cần chú ý đến nơi đặt để thuận tiện cho việc sửa chữa bảo trì.
Máy nén khí di động có kích thước nhỏ, sử dụng bánh xe 2 bánh hoặc bánh xe 4 bánh để dễ di chuyển phù hợp với nhiều công việc không cố định 1 chỗ.
Lựa chọn máy nén khí thông dụng

Máy nén khí piston
Máy nén khí được sử dụng với cường độ liên tục đều có thể xảy hư hại, Quý Khách hàng cần lưu ý chọn mua máy nén khí được sử dụng rộng rãi trên thị trường để có thể sửa chữa khi cần thiết.

Chọn công ty và thương hiệu chất lượng
Máy của mỗi hàng sản xuất đều cho tuổi thọ và chất lượng khác nhau. Để trách mất nhiều thời gian bảo trì, thay thế, sửa chữa Quý Khách hàng nên sử dụng máy nén khí chính hãng uy tín, được các công ty phân phối độc quyền.

May nen khi Jucai
Thiết bị TPP là nhà cung cấp phân phối máy nén khí chính hãng hàng đầu thị trường. Sản phẩm đến từ các thương hiệu như Jucai, Aykom được nhập khẩu trực tiếp không thông qua trung gian. Trên hơn 20 năm bán buôn trên thị trường Jucai là thương hiệu dẫn đầu về bình nén khí. Các loại máy của Jucai được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật nên có thể nói về độ bền và chất lượng được bảo đảm từ những sản phẩm ban đầu.
Chất lượng và sự hài lòng của Quý Khách hàng sử dụng máy nén khí Jucai đã tạo nên thương hiệu Jucai trở nên thông dụng và được nhiều khách hàng tin dùng.

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn