Keo chống đinh xe máy không săm, keo tự vá xe máy, keo chống đinh cho xe máy, keo vá chống đinh xe máy siêu năng, keo chống đinh xe máy

Keo chống đinh xe máy không săm và những điều cần biết trước khi sử dụng

Keo chống đinh xe máy không săm hay còn được gọi là keo tự vá xe máy. Với chức năng tự động vá vỏ bánh xe khi  có hiện tượng rung lắc xe hoặc bánh bị xẹp hơi. Có thể dẫn đến nhiều hệ lụy không đáng có.

Keo chống đinh xe máy không săm trên thị trường hiện nay

Keo chống đinh bản chất là một chất lỏng đặc khi vận hành trên đường thì keo nóng liên tục, phần keo nóng và chảy ra. Khi bánh xe cán phải đinh hay vật sắc nhọn thì dễ dẫn đến bị thủng lốp và ra hơi. Phần keo được bơm vào trong theo chuyển động xoay của bánh xe sẽ tự động vá lại lỗ thủng.

Công dụng chính của keo chống đinh cho xe máy là bơm keo vào vỏ. Để khi lưu thông bánh xe bị cán đinh để bánh xe không bị xẹp. Vỏ không ruột bị nhiều lỗ vá, non hơi hoặc mới cán phải đinh, bơm keo ngừa để đạt hiệu quả mà không cần vá lại.

keo chong dinh cho xe may khong sam, keo tu va xe may, keo chong dinh cho xe may, keo va chong dinh xe may sieu nang, keo chong dinh xe may
Keo chống đinh xe máy không săm

Hiện nay, xuất hiện rất nhiều loại chống đinh khác nhau, với giá thành chỉ từ 25.000đ đến 30.000đ một chai. Với giá thành rẻ như thế thì có rất nhiều người mua về sử dụng. Nhưng có trường hợp sử dụng keo xong xe vẫn bị xì hơi. Có tường hợp để lâu keo trong xe dẫn đến dung dịch phá hỏng lốp, bám chặt vào vành và phá hỏng vành xe. Để lựa chọn có nên sử dụng keo vá chống đinh siêu năng hay không thì người mua nên tìm hiểu kỹ trước khi mua và tìm những nơi có uy tín, có cơ sở sản xuất rõ ràng để mua sản phẩm chính hãng.

Sử dụng keo chống đinh xe máy không săm hiệu quả

Khi sử dụng phải biết cách dùng keo chống đinh xe máy đúng cách mới phát huy hết khả năng của keo. Khi bơm keo phải lắc đều chai keo, lấy nắp đen của chai keo mở kim vòi. Cắm ống vào chai keo à van săm xe, bơm keo. Lau bên trong van, ráp kim vòi sau đó bơm hơi. Phải bơm keo trước khi vận hành xe, không chờ xe bị thủng mới bơm keo. Nếu lớp bị thủng keo sẽ tự vá, nếu lốp non thì chỉ bơm căng.

keo chong dinh cho xe may khong sam, keo tu va xe may, keo chong dinh cho xe may, keo va chong dinh xe may sieu nang, keo chong dinh xe may
Keo chống đinh xe máy không săm Quik Fix USA

Keo chống đinh xe máy không săm mua ở đâu tốt nhất?

Quik Fix USA là loại keo chống đinh cho xe máy mang thương hiệu USA với chất lượng được chứng nhận từ Châu Âu mang chất lượng đảm bảo. Với các thành phần và phụ gia đặc biệt Quik Fix USA sẽ là lựa chọn tuyệt với cho mọi người. Với các tính năng không ăn mòn vỏ và vành xe, không gây ra tác dụng phụ cho lốp xe và không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đặc biệt keo dùng được trong mọi điều hiện thời tiết và có thể rửa sạch bằng nước.

Đơn vị Tiến Thành cung cấp và phân phối keo chống đinh xe máy với sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy. Cam kết chính hãng và keo chất lượng đảm bảo.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN THÀNH

ĐC:128-130 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0912 353 138 – 0976 484 679

Email: info@thietbitpp.vn

Website: thietbitpp.vn

Fanpage: fb.com/thietbitpp

Youtube: youtube.com/thietbitpp

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn