keo tự vá xe máy giá rẻ, keo tự vá xe máy, keo tự vá lốp xe máy, keo tự vá xe máy không săm, keo tự vá lốp xe

Keo tự vá xe máy giá rẻ tiết kiệm cho mọi người

Keo tự vá xe máy giá rẻ là loại keo có thể sử dụng trực tiếp để vá xe máy, khi có hiện có hiện tượng thủng lốp, xẹp bánh xe. Keo tự vá đang phổ biến trên thị trường dùng nhiều cho những ai có nhu cầu đi xa, để thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Keo tự vá xe máy giá rẻ Quik Fix – hàng đầu USA

Thực chất keo tự vá lốp xe máy là một dạng chất lỏng, có thể lắp đầy lỗ trống. Sản phẩm này có thể được sử dụng để nhanh chóng trám các lỗ thủng của lốp và tránh làm hỏng lốp và vành bánh xe. Thành phần chính của keo là hỗn hợp nhiều chất hóa học vĩ mô. Về cơ bản nó được làm bằng vật liệu rắn như các hạt và sợi cao su và vật liệu phân tử cao.

keo tu va xe may gia re, keo tu va lop xe may, keo tu va lop khong sam, keo tu va lop xe, keo tu va xe may, keo chong dinh xe may
Keo tự vá xe máy giá rẻ Quik Fix hàng đầu USA

Nguyên tắc sử dụng keo tự vá xe máy

Dung dịch vá lốp tạo thành một màn mỏng bên trong lốp xe để khóa lỗ thủng phần lốp. Khi lốp bị thủng không khí sẽ tác động đưa nó đến vị trí đân thủng. Một phần của chất lỏng sẽ rỉ ra ngoài, và các sợi sẽ xen kẽ với chất kết dính để tạo thành một van bịt kín linh hoạt. Điều này cho phép sản phẩm nhanh chóng chặn bất kỳ vết thủng nào. Vì vậy, khi lốp bị thủng, nó không tốn nhiều thời gian để vá lại lốp.

Tính năng đặc biệt của keo tự vá lốp xe máy

  • Vá lốp nhanh hiệu quả, vá được nhiều lỗ thủng
  • Dễ dàng sử dụng, không cần tháo lốp, không cần dụng cụ
  • Khi sử dụng keo tự vá xe máy chắc chắn rằng keo không làm hại đến mâm xe
  • Không ăn mòn làm hỏng vỏ xe
  • Không gây hiện tượng oxy hóa với vỏ và vành xe
  • Không có tác dụng phụ cũng như không gây nguy hiểm cho người sử dụng
keo tu va xe may gia re, keo tu va lop xe may, keo tu va lop khong sam, keo tu va lop xe, keo tu va xe may, keo chong dinh xe may
Keo tự vá xe máy giá rẻ tiết kiệm cho mọi người

Hướng dẫn sử dụng keo tự vá xe máy Quik Fix

– Tháo lốp bỏ xăm (ruột) ra khỏi vành, vệ sinh vành sạch sẽ.

– Giữ nguyên lót vành, lắp lót vành ( dây tim, nẹt ) sai đó vào lốp trừ ra 30 cm, đổ gói cao su vào hết lốp rồi kiểm tra lại 2 mép vành ( dây tim, nẹt vành ) cho cân với lốp.

– Kiểm tra giữa vành và lốp nếu có xê dịch. Có khe hở lớn thì phải cắt 1 lớp vành lắp bên trong lót vành ( dây tim, nẹt vành ). Tạo độ khít giữa vành và lốp.

– Đổ keo chống đinh xe máy vào lốp xe, lắc đều chai keo sau đó lấy móc lốp móc ngược một lỗ và nâng vành chếch lênh 30°; để đổ keo vào. Xong quay vài vòng cho keo dán đều trong lốp. Để vành nằm xuống hoặc đứng lên là ta có thể bơm hơi bình thường với áp lực vừa đủ theo thông số của lốp.

Sử dụng keo tự vá xe máy giá rẻ cho loại lốp nào?

Keo tự vá lốp không săm được áp dụng rộng rãi cho tất cả các loại xe điện, xe máy và lốp xe cao su cỡ nhỏ và vừa, và có hiệu quả đặc biệt trên đường kính từ 0 đến 6 mm.

keo tu va xe may gia re, keo tu va lop xe may, keo tu va lop khong sam, keo tu va lop xe, keo tu va xe may, keo chong dinh xe may
Keo tự vá xe máy Quik Fix giá rẻ

Mua keo tự vá xe máy giá rẻ Quik Fix ở đâu tốt nhất

Đơn cử như Công ty cổ phần Tiến Thành là đơn vị phân phối chính hãng keo tự vá lốp xe Quik Fix USA, uy tín hàng đầu cho thị trường Việt Nam. Chuyên dụng cho các loại xe máy, không săm, xe ô tô và một số loại xe tải khác. Tư vấn miễn phí và hổ trợ sử dụng khi khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty cổ phần tiến thành

ĐC:128-130 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0912 353 138 – 0976 484 679

Email: info@thietbitpp.vn

Website: www.thietbitpp.vn

Fanpage: http://fb.com/thietbitpp

Youtube: https://www.youtube.com/thietbitpp

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn