Kinh nghiệm lựa chọn cầu nâng 2 trụ

Cầu nâng 2 trụ là cầu nâng được sử dụng rộng rãi trong các gara tiệm sửa chữa ô tô. Đối với các gara sửa chữa ô tô có diện tích nhỏ, chưa có nhiều điều kiện đầu tư lớn vào các loại cầu nâng 4 trụ, cầu nâng cắt kéo… thì cầu nâng 2 trụ là sự lựa chọn hợp lý với ưu điểm không tốn diện tích như cầu 4 trụ và chi phí cũng khá rẻ hơn so với cầu nâng ô tô 4 trụ, cầu nâng ô tô cắt kéo.

Cầu nâng 2 trụ 4 tấn

Mua câu nâng 2 trụ giá rẻ ở đâu uy tín ?
Cầu nâng ô tô 2 trụ có 2 loại chính là: Cầu nâng hai trụ giằng trên (có cổng)  và cầu nâng hai trụ giằng dưới (cổng dưới hay đế dưới).
1 .Cầu nâng 2 trụ cổng dưới hay gọi tên khác là cầu nâng 2 trụ đế dưới, giằng dưới

Cầu nâng 2 trụ

Là loại cầu nâng hai trụ giá rẻ nhất trông các loại cầu. Ưu điểm của loại cầu này là dù có trụ cầu thấp hơn nhưng có thể nâng được những loại xe du lịch có tải trong 4 – 4,5 tấn và có mui cao như : Mercedes printer, ford transit ……Và nó cũng phù hợp với những gara sửa xe có mái che thấp.Chính vì phần cáp nắm phía dưới nên dễ dính bụi bẩn và nhanh mòn hơn loại cầu nâng hai trụ cổng trên.
2. Cầu nâng 2 trụ giằng trên hay còn gọi là cầu nâng hai trụ có cổng

Cầu nâng 4 tấn TC4000

Cũng là cầu nâng hai trụ nhưng giá thành của nó cao hơn loại cầu nâng hai trụ cổng trên. Nhưng nó lại có những ưu điểm mà loại không có cổng không có như: Vì cáp năm ở phía trên nên không bị dính bụi bẩn khi xe đi vào để nâng lên sửa chữa nên không bị nhanh mòn cáp, và với phần cáp phía trên nó sẽ dữ vững cho cầu được chắc chắn khi nâng xe lên mà 2 trụ của nó không có xu hướng nghiêng vào phía trong như loại cầu nâng 2 trụ giằng dưới. Với loại cầu nâng hai trụ có cổng này sẽ không tiện lợi cho việc sửa chữa những xe có mui cao như đã nói ở trên

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các loại cầu nâng của nhiều hãng ở các nước khác nhau nhưng để tìm được 1 nhà cung cấp cầu nâng 2 trụ giá rẻ Hồ Chí Minh với chất lượng phục vụ, chế độ hậu mãi tốt thì không phải khách hàng nào cũng tìm được.

Có rất nhiều trường hợp sau khi khách hàng mua sản phẩm xong nhưng đến khi yêu cầu bảo hành thì đơn vị cung cấp rất chậm trễ và lại tính thêm phí trong quá trình sửa chữa thay thế mặc dù với những hư hỏng đó vẫn được bảo hành miễn phí (vẫn trong thời gian bảo hành thường là 1 năm). Vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ về năng lực, kinh nghiệm của nhà cung cấp sản phẩm cho mình để tránh những điều phiền toái sau khi mua và sử dụng sản phẩm.

Thiết bị TPP (Công ty TNHH Trường Sa) là nhà cung cấp phân phối chính hãng các loại cầu nâng sửa chữa ô tô, cầu nâng bốn trụ, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng Ý, cầu nâng Trung Quốc, thương hiệu uy tín được nhiều gara tiệm sửa chữa lớn nhỏ tin dùng.

11223676_916471561740295_6365860752458814367_o

Với mỗi hãng có ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng nhìn chung loại cầu nâng hai trụ có cổng và không cổng của Trung Quốc được xem là loại cầu nâng 2 trụ giá rẻ Hồ Chí Minh với chất lượng cũng được khách hàng phản ánh rất tôt còn với hai loại cầu nâng hai trụ của Hàn Quốc và của Mỹ thì giá đắt hơn nhưng về chất lượng sử dụng thì không phải lo lắng.
Ngoài sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe công ty cũng cung cấp các loại cầu nâng ô tô và rất nhiều những thiết bị sủa chữa ô tô khác.

Tại thành phố Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng với nhiều ưu đãi, khi Quý khách có nhu cầu về cầu nâng 2 trụ , hay các loại cầu nâng khác quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây :
HOTLINE: 0912 35 31 38
Facebook.com/thietbiTPP
Thiết bị TPP – Công ty CP dầu nhớt Tiến Thành
Showroom: 128 nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp
ĐT: 08-38945787
Email: thietbitpp.vn@gmail.com

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn