Mua cầu nâng 2 trụ ở đâu tốt ?

Cầu nâng 2 trụ là một trong số các cầu nâng ô tô được sử dụng rộng rãi khắp các gara tiểm sửa chữa ô tô hiện tại. Từ những gara nhỏ cho đến gara lớn, công xưởng sửa chữa đều sử dụng. Cầu nâng 2 trụ trở nên thông dụng vì lợi ích kinh tế, cầu nâng có giá cả hợp lý không chiếm quá nhiều diện tích cũng như sự gọn nhẹ của thiết bị. Mua cầu nâng 2 trụ giá rẻ hơn so với các loại cầu nâng sửa chữa ô tô khác như: cầu nâng 4 trụ, cầu nâng cắt kéo (cầu nâng kiểu xếp).

Cầu nâng ô tô 2 trụ

 

 

Cầu nâng 2 trụ, cau nang oto 2 tru, cau nang hai tru thuy luc

 

Cầu nâng 2 trụ dành cho xe ô tô có loại : cầu nâng 2 trụ giằng trên cầu nâng 2 trụ đế dưới hay còn được gọi là cầu nâng 2 trụ giằng dưới. So với các loại cầu nâng có cáp giằng trên thì cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới có giá thành rẻ hơn so với các loại cầu nâng có cổng dưới. Tuy vậy cũng có ưu điểm, nhược điểm hạn chế của thiết bị, tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, sự đầu tư thì có nhiều chọn lựa thích hợp hơn.

Câu nâng 2 trụ giằng dưới thế mạnh là nâng nhưng dòng ô tô có mui cao mà không cần hạn chế chiều cao nâng, do đó với những xe du lịch: Med center, Ford transit,… Quý khách hàng có thể hài lòng mà không sợ vướng, để nâng cao sửa gầm xe. Tuy vậy, vì cáp được đặt phía dưới nên quá trình xe đưa ra vào sẽ ma sát nhiều làm cho cáp dưới mòn nhanh hơn và đát cát dính vào đó làm ảnh đến cáp sử dùng trong thời gian dài.

Cầu nâng 2 trụ P2C 240, cau nang 2 tru italy, cau nang 2 tru hpa
Cầu nâng 2 trụ HPA P2C-240

Cầu nâng 2 trụ giằng trên có thiết kế giàn nâng trên lại khắc phục được nhiều nhược điểm mà giằng dưới cáp dưới không thực hiện được. Vì lý do cáp nằm trên nên cáp bảo quản hoạt động tốt mà ko bị ma sát nhiều trong quá trình nâng hạ ô tô để sửa xe. Tuy không dành cho các xe nâng với chiều cao bằng cầu nâng 2 trụ giằng dưới, nhưng vì trục được thiết kế dài nên cũng không gây khó khăn trong sử dụng. Ngoài ra ưu điểm của cầu nâng 2 trụ giằng trên là cứng cáp và an toàn hơn cho Quý khách hàng. giằng trên hai trụ sẽ không bị ngửa ra phía ngoài, 1 số loại cầu nâng 2 trụ còn có cảm biến tự động dừng khi nóc xe bị chạm.

Giá cầu nâng 2 trụ được phân phối bởi Thiết bị TPP luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. cầu nâng ô tô 2 trụ Titano có giá rẻ hơn các hãng khác cùng loại như HPA Ý. Tuy vậy chất lượng và độ an toàn được đảm bảo tuyệt đối vì đã được nhiều gara xưởng xe lớn tin dùng.

Chi tiết mua hàng trực tiếp liên hệ
ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0912 35 31 38
Thiết bị TPP – Công ty CP dầu nhớt Tiến Thành
Showroom: 128 nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp
ĐT: 08-38945787
Email: thietbitpp.vn@gmail.com

Tin Liên Quan

Bình luận (2)

Long GR

cầu nâng 2 trụ có free ship về cần thơ không ?

huấn

mình muốn mua cầu nâng và 1 số thiết bị khác cho gara
0964102111

Để lại bình luận của bạn