Nhà phân phối cầu nâng rửa xe ô tô - cầu nâng sửa chữa ô tô

Nhà phân phối cầu nâng rửa xe ô tô – cầu nâng sửa chữa ô tô

Nhà phân phối thiết bị cầu nâng rửa xe ô tô cho các garage ô tô

Trên thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều dòng ô tô khác nhau và xu hướng đi lại của người dân bằng ô tô cũng ngày một tăng lên hằng năm. Đã có những cá nhân nắm bắt được cơ hội đầu tư garage, thiết bị, cầu nâng rửa xe, phụ tùng để phục vụ những nhu cầu bảo dưỡng – sửa chữa ô tô cho khách hàng.

cau nang o to, cau nang 1 tru rua xe o to, cau nang sua chua o to, cau nang o to gia re, cau nang 1 tru cu, cau nang

Đi cùng với ngành công nghiệp hoá hiện đại hoá thì nghành bảo dưỡng ô tô cũng cho ra đời rất nhiều garage bảo dưỡng – rửa xe ô tô cho các dòng ô tô xe tải và xe du lịch hiện nay.

Và để có một hệ thống chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp các thiết bị bảo dưỡng xe đạt tiêu chuẩn của Việt Nam thì cần có một nhà cung cấp thiết bị chuyên về lĩnh vực thiết bị garage để đảm bảo được những tiêu chí về chất lượng, phụ tùng bảo hành chính hãng.

Trên đây chúng tôi xin giới thiệu một vài sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe có chất lượng và nhà cung cấp Công ty cổ phần Tiến Thành là công ty đã có tham niên trong nghành thiết bị chuyên phân phối lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho các garage ô tô.

Cầu nâng rửa xe ô tô có rất nhiều loại và tuỳ vào mục đích và  nhu cầu sử dụng mà chủ garage có thể lựa chọn các loại cầu nâng sau: cầu nâng 1 trụ rửa xe chuyên dụng để rửa xe ô tô , cầu nâng gầm, cầu nâng cắt kéo chuyên dụng để sửa chữa ô tô, … tuỳ vào mức độ và nhu cầu mà có thể chọn một số loại như: Cầu nâng 1 trụ rửa xe TS-RX 4 tấn Việt Nam, cầu nâng Liberty, ….

cau nang 1 tru rua xe, cau nang rua xe o to, cau nang 1 tru gia re, cau nang sua chua o to

 

 

Xem chi tiết cầu nâng 1 trụ rửa xe tại đây: https://thietbitpp.vn/cau-nang-1-tru-rua-xe-o-to-ts-rx4000

Ti ben được sản xuất với công nghệ của Mỹ và Nhật giúp bền bỉ theo thời gian trong quá trình hoạt động, có thể xoay 360 độ và hoạt động tốt với các loại xe có trọng tải từ 4 tấn trở xuống.

Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi và được ưa chuộng trong các garage rửa xe ô tô với giá cả lợp lí, phù hợp với mọi garage, hỗ trợ rất nhiều dòng xe và có cấu trúc phù hợp với địa lí của Việt Nam được lắp đặt bởi thietbitpp.vn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0976 484 679 – 0912 353 138 để được hỗ trợ tốt nhất!

Trụ sở chính: 128 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp,Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 945 787 – Fax: (028) 38 945 788

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn