Quy trình lắp đặt cầu nâng một trụ rửa xe cho các hệ thống rửa xe ô tô tại Việt Nam

Quy trình và tiêu chuẩn lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cho các hệ thống rửa xe trên toàn quốc

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô là một trong những thiết bị quan trong trong các hệ thống sửa chữa – bảo dưỡng xe, để vận hành cầu nâng 1 trụ cũng không quá khó nhưng để đảm bảo an toàn thì cũng nên tuân thủ những quy chuẩn của hệ thống đưa ra.

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra quy trình lắp đặt tiêu chuẩn của cầu nâng 1 trụ rửa xe sao cho an toàn và hiệu quả nhất!

– Trước hết nến chọn vị trí đặt ty ben của cầu nâng, cần lựa chọn một nơi có mặt bằng tốt diện tích dài ngang bằng nhau, tốt nhất là cách ra 2-2,5m để thuận tiện hơn trong việc vận hành cầu nâng sau này cũng như để có không gian để rửa xe, nền đất chắc chắn, những nơi dễ  thi công.

Lưu ý: các yêu cầu trên chỉ đủ để đáp ứng cho một hệ thống tiết kiện diện tích hoặc không có diện tích lơn như thành phố còn nếu khách hàng muốn lắp đặt cầu nâng xoay 360 độ thì cần một diện tích hình vuông tỉ lệ 1 : 1 tối thiểu 6m, về điều kiện trên thì phù hợp với các khách hàng ở tỉnh xa, nơi mà không bị hạn chế về mặt bằng như thành phố.Cau nang rua xe, cau nang 1 tru rua xe o to, cau nang 1 tru gia re

– Tiếp theo là đào móng theo chi tiết thiết kế của bản vẽ, các thông số như độ sâu của móng, độ rộng, …. được mô tả chi tiết do quy chuẩn của chúng tôi thiết kế, đó là nguồn thông tin tốt để khách hàng dựa vào đó mà hoàn thành quá trình đào móng của mình.

Trong quá trình đào móng khách hàng cần chú ý về địa chất khu vực như đã nói ở phần đầu, nếu cảm phấy phần móng có đất yếu hay sạt lở thì cần phải giá cố thêm, đất sình lầy nhiễu nước thì cần hút khô nước và gia cố thêm lớp đá sỏi bê tông ở phần đáy.

Các kết cầu phần móng khi đào theo bản vẽ sẽ để chừa ra phần ống của dầu bơm thuỷ lực, phần này cần được hỗ trợ từ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi cho khách hàng, sau khi hoàn thành bản vẽ, khách hàng cần chờ cho đến 1 tuần khi bê tông đã khô hẳn hãy mang ty ben xuống lắp vào.

* Để đảm bảo độ an toàn cho khách hàng và tài sản, lưu ý hãy để bê tông thật khô và chắc chắn rằng mọi thứ đúng quy trình khi thử tải lần đầu tiên.

cau nang 1 tru rua xe, thu tai cau nang 1 tru, cau nang 1 tru gia re, cau nang 1 tu cu, ban cau nang 1 tru

Hiện giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô đang được chúng tôi phân phối và hỗ trợ lắp đặt như sau:

+ Phân phối chính hãng trên toàn quốc, vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng ở xa.

+ Khảo sát, tư vấn thiết kế bản vẽ miễn phí sau khi khảo sát mặt bằng cho khách hàng

+ Miễn phí lắp đặt và bảo hành toàn bộ cầu nâng trong vòng 1 năm.

+ Tặng nhớt thuỷ lực và chiết khấu cho các mặt hàng thiết bị mà khách hàng mua ở Tiến Thành.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm phân biệt và chọn giá bàn nâng xe máy khi mua mới cho khách hàng!

Để biết thêm thông tin về quy trình lắp đặt và hỗ trợ về sản phẩm xin vui lòng liên hệ 0976 484 679 để được tư vấn tốt nhất!

Hỗ trợ về kỹ thuật xin vui lòng liên hệ: 090 688 9852

THIETBITPP-KÊNH PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP, BẢO DƯỠNG Ô TÔ–XE MÁY

Trụ sở chính: 128 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp,Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 945 787 – Fax: (028) 38 945 788

Email:thietbitpp.vn@gmail.com

Website: thietbitpp.vn

 

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn