Cầu nâng cắt kéo

Cầu nâng kiểu xếp, cầu nâng cắt kéo chuyên dụng sửa chữa ô tô

Cầu nâng cắt kéo (cầu nâng kiểu xếp) còn được gọi là cầu nâng ô tô kiểu chữ X là cầu nâng chuyên dụng cho gara, nhà xưởng có diện tích nhỏ dùng trong việc nâng hạ ô tô nhưng lại không chiếm diện tích mặt bằng, khi hạ cầu có thể trả lại diện tích chiếm để làm nhiều công việc khác, cầu nâng cắt kéo có thể kiểm tra góc đặt bánh xe hay góc lại khi đi theo thêm bộ thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe, góc lái công nghệ 3D quét ảnh.

Có mấy loại cầu nâng kiểu xếp:

Cầu nâng kiểu xếp có 2 loại chính là cầu nâng cắt kéo nâng toàn xe và cầu nâng cắt kéo nâng gầm. ưu điểm lớn nhất của cầu nâng kiểu xếp là nhỏ gọn, được đặt chìm dưới sàn nên không tốn diện tích, độ an toàn của cầu nâng cắt kéo cao, khoá an toàn luôn hoạt động ở từng vị trí nâng.

Tuỳ theo nhu cầu Quý Khách, chất lượng kiểm định cũng như từng thương hiệu hãng sản xuất. Giá câu nâng cắt kéo (cầu nâng kiểu xếp) có thể rẻ hơn giữa cầu nâng toàn xecầu nâng gầm. Cầu nâng cắt kéo còn phụ thuộc vào tải trọng của cầu cộng vào đó là phụ kiệm đính kém theo nhu cầu: thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe, góc lái, kích phụ nâng, v..vv… Tải trọng càng lớn thì giá bán cầu nâng cắt kéo có thể trên lệch đáng kể. Cầu nâng cắt kéo Titano được phân phối chính hãng tại Thiết bị TPP có giá cả rẻ hơn so với các loại cầu nâng ô tô có trên thị trường. Cầu nâng cắt kéo Titano được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn chất lượng trước khi xuất xưởng đến tay Quý Khách hàng.