Miếng vá săm lốp

Miếng vá săm lốp ( còn có tên gọi khác là miếng vá vỏ, miếng vá vỏ không ruột) là dòng miếng vá săm lốp chuyên vá, sửa chữa lốp dành cho các tiệm và các garage sửa chữa ô tô –  xe máy, Các loại miếng vá săm lốp xe máy này thường có giá không quá cao, phù hợp với điều kiện cũng như đáp ứng tốt nhu cầu của các tiệm sửa chữa xe máy, miếng vá vỏ ô tô – xe tải thì thường được các hệ thống bảo dưỡng ô tô lớn dùng để vá lốp vì có công nghệ vá cao và chuyên nghiệp hơn.

Sử dụng được cho hầu hết các loại lốp của các loại xe gắn máy như Yamaha, Honda, các loại lốp không săm và có săm, các loại lốp áp lực cao.

– Cách sử dụng miếng vá săm lốp xe máy:

Đối với miếng vá săm lốp xe máy: Sau khi đã vệ sinh và làm sạch chỗ cần vá chỉ cần dùng tay  rẻ theo đường kẻ đã được cắt sẵn trên sản phẩm, cho sản phẩm dính vào vỏ xe rồi lấy 2 mảnh thừa ra ngoài, dùng dụng cụ ép nén chuyên dụng để cố định chắc chắn miếng vá hơn.

Đối với miếng vá vỏ ô tô – xe tải: Công việc cũng tương tự nhưng cần chuẩn bị miếng vá lốp tiêu chuẩn kích thước lớn để đáp ứng được tiêu chí áp suất sau khi vá trong lốp, dùng thiết bị chuyên dụng ép căng lốp ra sau đó dán miếng vá vào đè chặt và thả thả thiết bị nén ra, dùng dụng cụ nén để cố định miếng vá.

– Lưu ý sử dụng và khi mua hàng:

+ Để tránh mua phải những mặt hàng kém chất lượng khách hàng cần lựa chọn tham khảo kỹ càng trước khi mua và nên chọn những nhà cung cấp uy tín đi kèm đó là những thương hiệu đã có tiếng trên thị trường được khách hàng ưa chuộng.

+ Nếu có tiệm hoặc garage sửa chữa xe máy thì nên chọn những loại mieng va lop xe may có chất lượng như Tech, Quik Fix,  Pang, ….

+ Tham khảo thị trường để chọn cho mình loại miếng vá lốp ô tô có giá tốt và phù hợp với các dòng lốp hiện hành.

+ Bảo quản miếng vá lốp ở nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao để làm giảm chất lượng của sản phẩm và gây mất an toàn khi bảo quản sử dụng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0976 484 679 – 0912 353 138 để được hỗ trợ tốt nhất!