Miếng vá lốp bố thẳng quik fix r-42, mieng va kop xe may, mieng va sam lop, mieng va sam lop xe may

Miếng vá lốp bố thẳng Quik Fix R-42 (125x250mm) USA

Liên hệ

Còn hàng
Mã hàng: R-42

Xuất sứ: Quik Fix/Tech USA
Bảo hành: Chính hãng
Tình trạng: Hàng mới 100%

Miếng vá lốp bố thẳng Quik Fix R-42 (5 Miếng/Hộp)

Model: R-42
Xuất sứ: Quik Fix/Tech USA
Bảo hành: Chính hãng
Tình trạng: Hàng mới 100%

Thông số sản phẩm miếng vá lốp bố thẳng Quik Fix:

  • Kích thước: 125x250mm
  • Nhãn hiệu: Quik Fix

Miếng vá săm lốp chuyên dùng cho lốp bố thẳng ( Radial). Với cấu tạo đặc biệt 2 lớp, có lớp vải đan chéo và hợp chất đệm. Cho phép miếng vá làm việc tốt với nhiều loại lốp xe. Thích hợp dùng cho mọi loại lốp xe bố thẳng. Miếng vá lốp bố thẳng dùng được cho cả lốp có săm và không săm đều được. Dùng miếng vá săm lốp bố thẳng ở mặt lốp, cạnh lốp và hong lốp. Miếng vá lốp xe máy Quik Fix thương hiệu Quik Fix là thương hiệu miếng vá hàng đầu USA được các garage và người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng. Với kích thước 125×150, dễ dàng sử dụng và tạo độ hiệu quả khi sửa chữa. Nhờ chất liệu đặc biệt so với các sản phẩm khác nên được mọi người tin tưởng và sử dụng nhiều.

Công ty cổ phần Tiến Thành chuyên cung cấp các loại miếng vá lốp bố thẳng quik fix, miếng vá săm lốp xe máy – ô tô chất lượng tốt. Các sản phẩm được nhập khẩu 100% từ USA, cam kết chất lượng đảm bảo. Cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng ra ngoài thị trường. Có chứng nhận và kiểm tra chất lượng an toàn sản phẩm. Với sản phẩm tốt nhất được hầu hết các khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ 0976 484 679 – 0912 353 138 để được hỗ trợ tốt nhất!

Mieng va lop bo thang Quik Fix r42, mieng va lop quik fix, mieng va vo xe o to, mieng va lop khong sam, mieng va vo khong ruot
Miếng vá lốp bố thẳng Quik Fix R-42

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đánh giá đầu tiên “Miếng vá lốp bố thẳng Quik Fix R-42 (125x250mm) USA”