Máy rửa xe nước nóng

Máy rửa xe nước nóng – Máy rửa xe bằng hơi nước nóng

Máy rửa xe nước nóng là sự kết hợp giữa hơi nước và máy hút bụi khô ướt, hệ thống của máy rửa xe bằng hơi nước nóng được nạp tự động. Công dụng của máy rửa xe nước nóng như: giặt vải, ghế thảm, dọn sạch sẻ nội thất ô tô và các công việc nhỏ như rửa sạch bánh xe, cửa …. máy rửa xe hơi nước nóng phù hợp cho: tiệm rửa xe chuyên nghiệp, garage ô tô,nhà xưởng công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, resort, ….Thân may rua xe hoi nuoc nong được làm bằng thép không rỉ INOX 304. Sản phẩm máy rửa xe bằng nước nóng Twist được sản xuất 100% tại Italy (Ý), bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế 1 năm.

Máy rửa xe bằng hơi nước nóng tẩy rửa được động cơ ?

Điểm khác biệt của máy rửa xe hơi nước nóng so với các loại máy rửa xe cao áp đang rất được ưu chuộng trên thị trường là tẩy rửa được cả khoang động cơ, khi xe hoạt động lâu ngày thì động cơ sẽ dính nhiều đất cát dầu mỡ bám vào động cơ gây rò rỉ và cực kì khó tẩy rửa. Do đó máy rửa xe bằng hơi nước nóng là sự lựa chọn thông minh và nhẹ nhàng, sự kết hợp giữa hơi nước áp suất thấp và hơi nước nóng giúp cho các vết dầu mỡ dễ bị tẩy rửa sạch và quan trọng nhất là trong quá trình tấy rửa không gây ảnh hướng tới các cảm biến trên xe vốn rất nhạy cảm với những lực tác động vào.

máy rửa xe nướng nóng twist, may rua xe bang hoi nuoc nong italy, may rua xe hoi nuoc nong twist, máy rửa xe hút bụi, may rua xe kho uot hoi nong
Máy rửa xe bằng hơi nước nóng chuyên dụng Italy Twist