Máy nén khí

MÁY NÉN KHÍ – MAY NEN KHI GIA RE – MÁY BƠM HƠI CÔNG NGHIỆP

Công ty cổ phần dầu nhớt Tiến Thành (Thiết bị TPP) là nhà phân phối các sản phẩm máy nén khí chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng máy bơm hơi khí nén như: máy nén khí piston không dầu, máy nén khí trục vít, may nen khi gia re đến từ các thương hiệu LIBERTY, Jucai, Aykom(Thổ Nhĩ Kỹ),.v..vv

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng vì chúng tôi chuyên bán hàng chính hãng, hàng hóa chất lượng cao và giá máy nén khí tại công ty chúng tôi luôn tuân thủ theo chính sách về giá của các Hãng quy định, quy trình bán hàng được thực hiện nghiêm ngặt từ khâu báo giá máy nén khí cho tới khi kết thúc đơn hàng đảm bảo quý khách hàng sẽ có được sự hài lòng nhất.

Thiết bị TPP cung cấp đa dạng phụ kiện máy nén khí như:  lọc khí, dầu máy , piston, lọc gió, van 1 chiều, đầu máy,đồng hồ đo áp, gioăng,… và các phụ tùng thay thế cho máy nén khí: đầu máy nén khí, bình hơi khí nén,…  thuận lợi cho việc sửa chữa bảo dưỡng máy sau này.

Quý khách Hàng đang lo lắng về sử dụng, công suất, thông số kỹ thuật cũng như cách vận hành hay mua máy nén khí ở đâu tốt có thể gọi trực tiếp đến công ty cũng như hotline để được tư vấn miễn phí một cách trực quan nhất. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu máy nén khí lớn như Đài Loan, Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Nhật Bản, … Do đó việc lựa chọn nhà phân phối bán buôn uy tín, năng lực kinh nghiệm bán hàng để đảm bảo mua được những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả tốt nhất.