Miếng vá lốp bố thẳng R-22 radial 75x165mm

Miếng vá lốp bố thẳng R-22 (Radial) 75x165mm

Liên hệ

Còn hàng
Mã hàng: R-22

Nhãn hiệu: Quik Fix/USA
Đường kính: 75x165mm
Số miếng/hộp: 10

Miếng vá lốp bố thẳng R-22 Radial 75x165mm

Model: R-22
Xuất sứ: Quik Fix/USA
Tình trạng: Hàng mới 100%

Thông số sản phẩm miếng vá lốp bố thẳng R-22:

  • Nhãn hiệu: Quik Fix/USA
  • Đường kính: 75x165mm
  • Số miếng/hộp: 10

Được sản xuất theo công nghệ USA, miếng vá lốp xe máy với chất lượng đảm bảo và được chứng nhận an toàn khi sử dụng. Vì khả năng hoạt động tốt nên được nhiều người quan tâm, sử dụng. R-22 phục vụ chủ yếu cho lốp bố thẳng, dùng được cho cả lốp không săm và lốp có săm. Có thể sử dụng miếng vá lốp bố thẳng cho hầu hết các loại lốp xe trên thị trường hiện nay. Với cấu tạo gồm 2 lớp bền chắc, tính dẻo và tính đàn hồi cao nên khi sử dụng khá dễ dàng. Ngoài ra, miếng vá săm lốp R-22 có khả năng chịu nhiệt tốt dễ sử dụng. Với hộp 10 miếng giúp tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Hiện nay, miếng vá săm lốp có nhiều loại với hình dáng, kích thước khác nhau. Khách hàng cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Với các tiệm sửa xe máy hiện nay thì nên đầu tư miếng vá lốp xe máy. Còn đối với những garage hay xưởng sửa chữa ô tô thì cần có loại miếng vá lốp ô tô để giúp tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa lốp. Công ty cổ phần dầu nhớt Tiến Thành là đơn vị chuyên cung cấp các loại miếng vá lốp bố thẳng radial, miếng vá vỏ xe máy – ô tô chất lượng tốt, được nhập khẩu 100% từ USA, chất lượng đảm bảo, cam kết chính hãng và được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

 

mieng va sam lop bo thang r22 radial 75x165mm, mieng va lop bo thang radial, mieng va vo radial, mieng va lop oto, mieng va ep, mieng va vo o to khong ruot
Miếng vá lốp bố thẳng Radial R-22

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đánh giá đầu tiên “Miếng vá lốp bố thẳng R-22 (Radial) 75x165mm”