Dung dịch vệ sinh buồng đốt, dung dịch carbon cleaner, dung dịch làm sạch động cơ xe máy, dung dịch vệ sinh buồng đốt ô tô, dung dịch vệ sinh buồng đốt xe honda

Dung dịch vệ sinh buồng đốt & kiểm tra kim phun xăng điện tử

Liên hệ

Còn hàng

Dung dịch vệ sinh buồng đốt & kiểm tra vệ sinh kim phun xăng điện tử FI xe máy xe tay ga

Dung dịch vệ sinh buồng đốt & kiểm tra vệ sinh kim phun xăng điện tử FI xe máy

Là dung dịch tẩy rửa, vệ sinh buồng đốt xe máy, giúp tối ưu hóa động cơ xe máy 4 thì. Dung dịch vệ sinh buồng đốt và kiểm tra kim phun làm giảm mức thiêu thụ nhiên liệu xuống mức tối đa. Giúp tiết kiệm xăng và chi phí khi đi xe. Là sản phẩm bảo dưỡng đẳng cấp và chất lượng  giúp chăm sóc động cơ một cách tối ưu nhất. Được sử dụng cho dòng 4 thì hiện nay ở Việt Nam.

Vệ sinh buồng đốt, loại bỏ muội carbon đóng thành màng trong buồng đốt và đầu bugi. Người ta sử dụng dung dịch vệ sinh buồng đốt. Có hai loại đó là loại pha vào với nhiên liệu và loại bơm trực tiếp vào máy khi không hoạt động.

+ Đối với loại dung dịch vệ sinh buồng đốt pha trực tiếp với nhiên liệu thì đây là một quá trình làm sạch lâu dài. Với việc tiêu thụ khoảng trên 8 lít xăng thì mới có thể làm sạch được.
+ Đối với loại được bơm trực tiếp vào buồng đốt của xe khi không hoạt động thì có nguyên lý hoạt động tương tự như một loại chất tẩy rửa cực mạnh

Tính năng đặc biệt của dung dịch vệ sinh buồng đốt và kiểm tra kim phun:

  • Vệ sinh buồng đốt một cách tối đa, kiểm tra kim phun và làm sạch hiệu quả nhất
  • Giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa nhất
  • Bảo vệ, và chống ăn mòn bộ chế hòa khí và phun FI. Làm tăng độ tin cậy hoạt động của động cơ
  • Hạn chế khói bụi bám dầu piston, bugi và buồng đốt
  • Sử dụng dung dịch vệ sinh buồng đốt kim phun làm giảm lượng khí thải. Không gây ô nhiễm và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Được nhập khẩu từ Công ty cổ phần Tiến Thành. Là đơn vị chuyên cung cấp dung dịch vệ sinh buồng đốt và kim phun. Với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Dung dịch làm sạch buồng đốt – kim phun giá tốt phân phối chính hãng giá tốt.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0912 353 138 0976 484 679 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

>>Xem thêm tại: Thiết bị bảo dưỡng 

 

dung dich ve sinh buong dot, dung dich carbon cleaner, dung dich lam sach dong co xe may, dung dich ve sinh buong dot o to, ve sinh buong dot xe may honda
Dung dịch vệ sinh buống đốt và kiểm tra kim phun

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đánh giá đầu tiên “Dung dịch vệ sinh buồng đốt & kiểm tra kim phun xăng điện tử”