Bàn nâng âm nền cho hệ thống HEAD HONDA, YAMAHA

Bàn nâng xe máy âm nền – Giải pháp cho hệ thống Head Honda, Yamaha

Bàn nâng âm nền và giải pháp cho các hệ thống Head

Thiết bị bàn nâng âm nền được coi là một trong những công cụ không thể thiếu trong các hệ thống và tiệm sửa chữa xe máy chuyên nghiệp, về cấu tạo và chức năng thì không phức tạp nhưng là thành phần quan trong nhất quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, bàn nâng xe máy ngoài chức năng nâng hạ để giúp người sử dụng không phải thao tác rườm rà mà dễ dàng tiếp cận những chỗ cần được sửa chửa nhất, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và phong thái làm việc chuyên nghiệp.

Có hai loại bàn nâng chủ yếu hiện nay: Bàn nâng âm nền và Bàn nâng xe máy dương nền.

Đôi nét về bàn nâng dương nền: Là sản phẩm bàn nâng xe máy giá rẻ phổ biến ở hầu hết các tiệm sửa xe vừa – lớn- nhỏ phân chia ra dưới 2 dạng đó là:

+ Bàn nâng xe máy cơ: Chỉ có chức năng đạp chân với bàn nâng được thiết kế đơn giản

+ Bàn nâng xe máy điện cơ: Có hệ thống điện giúp nâng hạ và sử dụng bàn đạp chân khi mất điện.

Đặc điểm nổi bật đó là giá thành rẻ, dễ dàng di chuyển linh hoạt, phù hợp với mọi khách hàng và tiệm sửa chữa xe máy vừa và nhỏ.

Nhưng để sử dụng tốt và ổn đinh trong một hệ thống chuyên nghiệp thì cần có một loại bàn nâng tốt hơn, được thiết kế để hoạt động được ở tần suất cao hơn và tính thẩm mỹ cho doanh nghiệp thì phải kể đến bàn nâng sửa chữa xe máy âm nền.

+ Đặc điểm và kết cấu: Là dòng bàn nâng được sản xuất theo kết cấu nguyên tấm kim loại chống gỉ cấu trúc bàn âng cũng cứng cáp hơn 2 dòng ở trên, được thiết kể để giàn nâng âm chìm dưới nền và bề mặt bàn nâng khi hạ thì ngang bằng với sàn nhà, tiết kiệm được không gian, để di chuyển các thiết bị tăng tính thẩm mỹ cho doanh nghiệp, dòng bàn nâng này chỉ sử dụng điện và không có chức năng đạp chân, nhưng ở những hệ thống lớn luôn có hệ thống phát điện dự phòng nên khách hàng không cần lo ngại điều đó.

Dòng bàn nâng âm nền hiện đang được phân phối bởi Thietbitpp.vn là kênh phân phối thiết bị sửa chữa bảo dưỡng của Công ty cổ phần Tiến Thành, chuyên phân phối bàn nâng âm nền cho các hệ thống HEAD Honda, yamaha, …, vận chuyển lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

Ban nang xe may, ban nang sua chua xe may, ban nang xe may gia re, ban nang xe may cu, thanh lý bàn nâng xe máy
Bàn nâng âm nền đang trong quá trình lắp đặt cho khách hàng

Xem chi tiết thông tin sản phẩm tại đây: https://thietbitpp.vn/ban-nang-xe-may-am-nen-tt03/

Thietbitpp chuyên phân phối tư vấn thiết kế lắp đặt bàn nâng xe máy cho các hệ thôg sửa chữa xe máy, cung cấp thiết bị sửa chữa xe máy như: súng xiết bulông, máy súc rửa kim phun, máy vệ sinh buồng đốt, thiết bị cầm tay, ….

Mọi chi tiết cần hỗ trợ vui lòng liên hệ 0976 484 679 để được hỗ trơ tốt nhất!

Trụ sở chính: 128 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 945 787 – Fax: (028) 38 945 788

Website: thietbitpp.vn

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn