Thiết bị sửa chữa xe máy gồm những gì

Bộ thiết bị sửa chữa xe máy cơ bản cho tiệm sửa xe gồm những gì?

Tư vấn thiết bị sửa chữa xe máy cho tiệm sửa xe vừa và nhỏ

Nhu cầu mua thiết bị sửa chữa xe máy hiện nay cũng rất cần thiết, một số thiết bị cũng được coi là xương sống cho tiệm sửa chữa, tuỳ thuộc và nhu cầu và điều kiện khách hàng có thể đầu tư cho mình những bộ phụ kiện thiết bị tốt nhất, những nếu đang còn e ngại về chi phí và kinh tế chưa cho phép thì nên đầu tư theo quy trình từng giai đoạn cụ thể để có thể từng bước đạt được mục tiêu đề ra nhưng trước hết phải có các thiết bị nền móng cho việc sửa chữa và hoạt động những giai đoạn ban đầu.

Trọn bộ thiết bị thiết yếu cho tiệm sửa chữa xe máy bao gồm:

Máy tháo lốp:

Công cụ dùng để ra vào lốp xe với mâm xe để dễ dàng sửa chữa – thay thế các loại lốp, giúp tiết kiệm thời gian hơn cách thông trường thủ công trước đay, hạn chế được những rủi ro, hư hại trong quá trình tháo ráp. Một số loại máy tháo vỏ đang được thình hành hiện nay như: LEO. HPA( Italia), Liberty, Bright, …. sau để khách hàng tham khảo:

may thao vo liberty, may ra vao vo leo, may thao vo xe may

Bàn nâng xe máy:

Chuyên dụng cho các loại xe máy vớ thiết kế để người sử dụng có thể nâng hạ vừa tầm sửa chữa, tạo nên sự chuyên nghiệp và dễ dàng trong sửa chữa. Loại bàn nâng sửa chữa xe máy phổ biến nhất hiện nay trên thị trường là bàn nâng điện cơ, chuyên dụng cho hầu hết các tiệm sửa chữa xe máy lớn nhỏ, cho phí không quá cao cũng là một ưu thế để khách hàng đầu tư loại bàn nâng này,

ban nang xe may dien co tt02, ban nang xe may chan dap, ban nang sua chua xe may tt02, ban nang xe may gia re, ban nang xe may cu, thanh ly ban nang xe may

 

Máy nén khí:

Các loại máy nén khí dùng điện, máy nén khí dùng bình 100 Lít là quá đủ cho nhu cầu của cả tiệm, công suất khoảng 3Mã lực, sức nén độ bề cao, điểm hình một số loại như sau:

may nen khi piston, may nen khi truc vit, may nen khi cong nghiep, may nen khi gia re, may nen khi mini

Súng vặn bulông:

Để chuyên dùng cho xe máy thì phồ biến nên dùng các loại súng vặn bulông có tính đa năng như súng Toku, Ingersoll Rand, …các loại 1/2 dùng cho xe một số khác để dùng cho các loiạ xe chuyên dụng.

sung xiet bulong, sung van bu long, sung van bulong gia re, sung ban bulong

Máy đọc lỗi xe máy:

Bao gồm các loại máy thông dụng trên thị trường hiện nay như máy đọc lỗi MST-100P chuyên dụng cho các loại xe có hỗ trợ phun xăng điên tử hiện nay giá thành rẻ hầu như ai cũng có thể đầu tư được dòng này, máy đọc lỗi Motoscan là loại máy dung cho các hệ thống mà một sô xe chuyên dụng, giá thành cao hơn.

may doc loi xe may, may chan doan loi xe may, may doc loi xe phun xang dien tu, may test loi xe may

Máy súc rửa kim phun – vệ sinh buồng đốt:

Dòng máy súc rửa kim phun đang được thịnh hành trong những năm gần đây về chức năng cũng như những lợi ích của nó mang lại khá rõ rệt, vệ sinh được kim phun và buồng đốt, máy được nhập khẩu chính hãng của Đài Loan, hoạt động tốt với các loại xe máy và được các hệ thống thiết bị sửa chữa xe máy hiện nay sử dụng.

may ve sinh buong dot, may suc rua kim phun, may lam sach buong dot, may ve sinh buong dot gia re

Tủ đựng đồ nghề:

Để phù hợp và tiện dùng trong công việc sửa chữa xe hằng ngày nên có một tủ đựng đồ nghề chia ngăn để dễ thao tác trong công việc sửa chữa hằng ngày và bộ đồ nghề sửa xe gắn máy cũng rất quan trong, các dụng cụ như khẩu tuýp, cờ lê, mỏ lết, …

tu dung do nghe, tu dung do gnhe 7 ngan, tu do nghe

Trên đây là bộ thiết bị sửa chữa xe máy thiết yếu cho tiệm xe máy để khách hàng có thể đầu tư cho mình, các thiết bị trên thường có giá cả hợp lí ít giao động, khách hàng có thể ưu tiên đầu tư cho mình trước để làm nên móng cho những giai đoạn tiếp theo.

Thietbitpp.vn là kênh phân phối thiết bị chính hãng của Công ty cổ phần Tiến Thành chuyên cung cấp các thiết bị sửa chữa – bảo dưỡng ô tô xe máy hàng đầu Việt Nam. chuyên tư vấn mở tiệm sửa chữa xe máy, cung câp thiết bị cho tiệm và hệ thống sửa chữa xe chuyên nghiệp, vận chuyển toàn quốc, lắp đặt và bảo hành tận nơi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0976 484 679 – 0912 353 138 để được hỗ trợ tốt nhất!

THIETBITPP–KÊNH PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP–BẢO DƯỠNG Ô TÔ–XE MÁY

Trụ sở chính: 128 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp,Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 945 787 – Fax: (028) 38 945 788

Email:thietbitpp.vn@gmail.com

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn