Cân bằng động lốp xe & những yếu tố gây rung lắc bánh xe ô tô

Tại sao phải cân bằng động lốp xe ô tô ?

Hình thức sử dụng máy cân bằng động bánh xe cân bằng mâm ô tô để tránh tình trạng ô tô bị rung khi xê dịch được gọi là cân bằng động lốp xe. Việc này nhằm hạn chế các hư hại từ việc bị mài mòn các chi tiết thuộc hệ thống lái và hệ thống treo trên chiếc ô tô của bạn khi thay lốp hoặc vá vỏ mà quên cân bằng lại lốp, bấm chì cho xe. Theo khuyến cáo từ các nhà sản xuất, chuyên gia trong lĩnh vực lốp sau khi vá xe hoặc thay bánh thì nên nên kiểm tra bằng máy cân bằng bánh xe cho chiếc “xế yêu” để đảm bảo an toàn giảm rung lắc khi chạy ở tốc độ cao.

may can bang dong lop xe, máy cân bằng động bánh xe, máy cân bằng lốp, may can mam xe oto, may can mam xe tai, máy cân chì ô tô
Máy cân bằng động lốp xe ô tô tại Showroom ô tô của hãng xe Subaru

Sử dụng máy cân bằng lốp khi nào ?

Những tiếng ồn, hiện tượng rung giật đó là những yếu tố làm xe không cân bằng. Bánh xe mất cân bằng sẽ rung, nẩy lên khi xe di chuyển ở tốc độ cao. Vì vậy lúc này chúng ta cần mang xe đến các trung tâm bảo dưỡng. Những nơi có sử dụng máy cân bằng lốp ô tô để được tư vấn kỹ thuật cũng như hỗ trợ giúp chiếc xe chở lại nguyên bản.

may can mam oto dai loan, máy cân bằng động ý, may can bang lop xe oto gia re, gia may can xe oto, may can mam xe tai gia re
Máy cân bằng mâm xe ô tô thường hiệu Wonder

Tiến Thành cung cấp máy cân bằng mâm ôtô giá rẻ chính hãng

Thiết bị TPP hiện là nhà phân phối máy cân mâm xe ô tô như Wonder, Liberty, HPA,…. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi, tư vấn, bảo trì hậu mãi rõ ràng. Chúng tôi là đơn vị cung cấp cho nhiều garage, hãng sản xuất lớn nhỏ trên toàn quốc. Đến với chúng tôi Quý Khách luôn an tâm về giá cả & dịch vụ lâu dài.

Hotline: 0912 353 138 – 0976 484 679
Công ty CP Tiến Thành – Thiết bị sửa chữa ô tô, xe máy hàng đầu Việt Nam
Trụ sở : 128 – 130 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh Đà Nẵng: 133 Tôn Đức Thắng, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ
Chi nhánh Quảng Bình: Số 38 Tố Hữu, P. Nam Lý, TP. Đồng Hới
Hà Nội: 118 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai
Email : thietbitpp.vn@gmail.com

Tin Liên Quan

Bình luận (2)

hoatt2311

Máy cân bằng động lốp xe giá rẻ

Long Hơ Mông

May cân mâm xe ô tô này dùng cân mâm xe du lịch hay xe công trình được không bạn ?

Để lại bình luận của bạn