cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng ô tô 2 trụ, cầu nâng 2 trụ ô tô, cầu nâng 2 trụ không cổng, cầu nâng 2 trụ có cổng, cầu nâng 2 trụ xe ô tô, cầu nâng 2 trụ thủy lực

Cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp cho garage tiệm sửa xe

Cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô là thiết bị nâng hạ ô tô phổ biến hiện nay. Các garage sửa chữa đến các trung chăm sóc xe ô tô lớn nhỏ đều cần phải trang bị một chiếc cầu nâng 2 trụ sửa chữa. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sửa chữa và chăm sóc ô tô hiện nay trên toàn quốc.

Cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô chuyên dụng phục vụ nhu mọi cầu sử dụng

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng và sửa chữa của con người. Các garage các trung tâm chăm sóc ô tô đang phát triển mạnh. Việc Trang bị cho mình những máy móc thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho việc sửa chữa ô tô là việc thiết yếu. Cầu nâng 2 trụ ô tô là một trong những loại máy móc thiết bị cần thiết cho garege. Ngoài ra, việc trang bị cầu nâng ô tô 2 trụ sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp cho garage sửa chữa.

cau nang 2 tru sua chua oto, cau nang 2 tru, cau nang oto 2 tru, cau nang 2 tru oto, cau nang 2 tru khong cong, cau nang 2 tru co cong, cau nang 2 tru xe oto, cau nang 2 tru thuy luc
Cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Đặc điểm nổi bật của cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô chuyên dụng

 • Thân cầu nâng được sản xuất bằng thép chất lượng cao. Sơn màu chống gỉ, rất bền, hoạt động được trong mọi điều kiện thời tiết.
 • Hai cánh tay cầu nâng được thiết kế vững chắc đặc biệt. Phù hợp với nhiều dòng xe phổ biến hiện nay.
 • Hệ thống được trang bị an toàn và xilanh hoạt động trơn tru.
 • Hệ thống sử dụng điện 1 pha và 3 pha phù hợp với nhu cầu người sử dụng.
 • Cách sử dụng đơn giản, thao tác tay không quá rườm rà, chỉ cần nhấn nút là có thể vận hành cầu nâng.

Cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô dùng để làm gì?

 • Dùng cầu nâng ô tô 2 trụ để nâng gầm ô tô, phục vụ nhu cầu sửa chữa. Nhiệm vụ chính là kiểm tra các bộ phận bên dưới xe như: hệ thống chuyển động, hệ thống truyền lực, …
 • Được dùng tại các trung tâm, trưng bày nội thất ô tô.
 • Dùng để làm nơi đổ xe trong các chung cư. Hoặc dùng trong các hội nghị giới thiệu ô tô.
 • Ngoài ra, sửu còn sử dụng cầu nâng 2 trụ để tiết kiệm đực không gian nhà xưởng.

Các tiêu chí để lựa chọn cầu nâng 2 trụ phù hợp

 • Lựa chọn cầu nâng phù hợp với chi phí đầu tư và nhu cầu sử dụng.
 • Đối với những nhà xưởng. garage mới mở cần đầu tư nhiều thứ. Thì lựa chọn một chiếc cầu nâng 2 trụ không cổng là phù hợp. Vì loại này giá thành khá rẻ, chất lượng ổn định đáp ứng hầu hết cho các dòng xe cong và xe du lịch hiện nay.
 • Còn đối với những xưởng có vốn đầu tư lớn hơn thì trang bị loại cầu nâng 2 trụ có cổng. Loại này phù hợp với những garage,  tiệm sửa chữa có chất lượng ổn định và độ bền tốt.
 • Và khi lựa chọn cầu nâng 2 trụ xe ô tô thì nên chú trọng vào công suất nâng là bao nhiêu. Ngoài ra, chất lượng và xuất xứ cũng được coi trọng không kém.
cau nang 2 tru sua chua oto, cau nang 2 tru, cau nang oto 2 tru, cau nang 2 tru oto, cau nang 2 tru khong cong, cau nang 2 tru co cong, cau nang 2 tru xe oto, cau nang 2 tru thuy luc
Cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Việc trang bị cầu nâng ô tô 2 trụ không kém phần quan trọng. Đây là thiết bị không thể thiếu trong các garage sửa chữa. Để phục vụ nhu cầu sửa chữa, bới tính năng đa dạng và thiết thực của cầu nâng.

Địa điểm cung cấp cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị. Công ty cổ phần Tiến Thành là đơn vị cung cấp cầu nâng 2 trụ thủy lực cùng các loại máy móc thiết bị phục vụ nhu cầu sử dụng. Với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Cam kết chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về. Có chứng nhận sản phẩm an toàn, đạt chuẩn.

Công ty cổ phần tiến thành

ĐC:128-130 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0912 353 138 – 0976 484 679

Email: info@thietbitpp.vn

Website: www.thietbitpp.vn

Fanpage: http://fb.com/thietbitpp

Youtube: https://www.youtube.com/thietbitpp

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn