Có nên dùng máy bơm khí nitơ cho lốp xe hay không?

Nên dùng máy bơm khí nitơ cho lốp xe ô tô hay dùng khí thường thì tốt hơn?

Như ta đã biết máy bơm khí nitơ có chứa hơn 95% là khí nitơ giúp cân bằng áp suất trong và ngoài lốp, bảo vệ sống rỉ sét mâm vành xe, những tiện ích khá rõ rệt nhưng giá máy bơm khí ni tơ cũng không hề re nên là điều băn khoăn cho khách hàng khi nới đến dòng máy này.

Khi thường vẫn chiếm thông dụng hiện nay nhưng khí nitơ vẫn là điểm nổi trội để khẳng định sự khác biệt, được sử dụng để bơm vào lốp xe ô tô, xe tải chuyên dụng và nghành hàng không, Trên thị trường hiện có rất nhiều nhà cung cấp loại máy bơm khí nitơ này với nhiều thương hiệu và suất xứ nhiều nơi cũng như về chủng loại, bài viết này nhằm giải thích rõ hơn cho khách hàng hiểu khái quát về máy bơm khí nitơ và có cái nhìn khách tích cực hơn về thiết bị hữu ích này.

may bom khi nito, may nap khi nito, may bom khi nito gia re, may bom khi nito xe du lich
Bàn giao máy bơm khí nitơ cho khách hàng của Tiến Thành

Máy bơm nạp khí nitơ có công dụng và chức năng gì?

Khi vận hành lốp xe trên đường một thời gian thì lốp xe của chúng ta sẽ mất dần áp suất, nhiệt độ mặt đường và mâm vành lốp xe tăng nhanh gây giảm ma sát giữa lốp xe với mặt đường cứ nhiệt độ càng tăng cao thì áp suất của lốp xe sẽ càng giảm đi.

Nhưng khi được bơm khí nitơ vào bánh xe thì sẽ giữ cho lốp xe luôn ổn định áp suất trong thời gian dài rất lâu để tiếp thêm lượng khí mới, nguyên nhân là do khí ni tơ tinh khiết giúp chống thẩm thấu khí ô xi từ bên ngoài vào qua những lỗ li ti của lốp cao su bánh xe, đảm bảo an toàn hơn khí vạn hành trên đường,

Siêu tiết kiệm nhiên liệu.

Khi áp suất giảm thì sẽ dẫn đến tiêu hao nhiên liệu hơn, nên khi sử dụng máy bơm khí ni tơ áp suất luon được ổ đinh trong lốp xe và khiến xe di chuyển linh hoạt hơn và là yếu tố quan trọng giúp xe hoạt động ổn đinh, giảm lực ma sát với lốp xe, áp suất giữa lốp và không khí tăng hiệu năng và tiết kiệm nhiên liệu xe hơn.

Bảo quản tốt tăng tuổi thọ của lốp và mâm vành.

Tính chất của khí nitơ là khô khan và chống thẩm thấu cự nhạy vì thế ngăn chặn sự xâm nhập vào của khí ôxy ngoài không khí, tác nhân này là nguyên nhân làm õy hoá mâm xe, là hoen rỉ vành xe và sẽ mất rất nhiều chi phí để sửa chữa và thay thế, khí nitơ sẽ giúp khắc phục nhược điểm đó tăng cao tuổi thọ của lốp xe lên rất nhiều lần.

Vận hành an toàn hơn – yên tâm hơn.

Với những ưu điểm đã nêu trên khí ni tơ giúp trung hoà áp suất, chống được cháy nổ, giảm ma sát nâng cao hiệu năng và độ bền của lốp xe hơn.

Với những ưu điểm ưu Việt như trên cũng đủ để khách hàng thấy được những sự tiện ích mà máy bơm khí nitơ mang lại, xứng đáng với giá tiền để khách hàng đâu tư, Hiện máy bơm khí ni tơ đang được phân phối chính hàng tại Thietbitpp.vn kênh phân phối thiết bị của Công ty cổ phần Tiến Thành chúng tôi chuyên phân phối các loại máy bơm khí nitơ tự động, máy nạp khí niơ chuyên dụng cho garage, hệ thống sửa chữa ô tô trên toàn quốc.

máy bơm khí nitơ 1670, máy nạp khí ni tơ 1670, may bom khi nito xe con 1670, may bom khi nito xe du lich 1670, may nap khi nito xe tai

Xem chi tiết thông tin sản phẩm và đặt hàng tại đây

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0976 484 679 để được hỗ trợ tốt nhất!

Trụ sở chính: 128 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp,Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 945 787 – Fax: (028) 38 945 788

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn