may-nen-khi-gia-re

Có nên mua máy nén khí giá rẻ hay không?

Với nhiều ứng dụng thực tiễn trong đời sống, máy nén khí đã và đang được sử dụng phổ biến hơn. Để mua được một sản phẩm máy nén khí chính hãng và đảm bảo chất lượng thường thì giá không hề rẻ chút nào. Tuy nhiên trên thị trường vẫn có nhiều địa chỉ bán máy nén khí giá rẻ. Một câu hỏi đặt ra là có nên mua máy nén khí giá rẻ không? Máy nén khí giá rẻ dùng có tốt không? Chất lượng có đảm bảo không?

Thực trạng máy nén khí giá rẻ hiện nay

Chỉ cần lên mạng và tìm từ khóa: mua máy nén khí giá rẻ, chỉ trong vòng 0,35 giây Google đã đưa ra 874.000 kết quả địa chỉ bán máy nén khí. Điều này cho thấy rằng các đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này trên thị trường vô cùng nhiều. Thế nhưng chất lượng của các sản phẩm đó như thế nào thì không ai có thể kiểm chứng được.

Việc các cơ quan chức năng không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Kết hợp với điều kiện kinh tế còn khó khăn mà nhu cầu sử dụng lớn nên các loại máy nén khí giá rẻ chất lượng kém tràn ngập trên thị trường. Không phân biệt được hàng chính hãng và hàng giả. Các loại máy nén khí này có giá thành rẻ hơn máy nén khí chính hãng nhiều lần.

Nếu người dùng không có kiến thức sẽ không biết sản phẩm đó có phải là sản phẩm chính hãng hay không. Chỉ thấy trên máy có dòng chữ Technology of Japan hoặc Italy Technology thì đã tin rằng đó là sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Cho đến khi máy không hoạt động phải sửa chữa thì mới biết rằng mình mua phải hàng giả. Những loại mặt hàng này thường có sẵn phụ kiện máy nén khí giá rẻ đi kèm theo. Nên khi xảy ra vấn đề thường là những vấn đề vô cùng nghiêm trọng. Để mua được máy bơm khí nén chất lượng cần đến với các địa chỉ phân phối chính hãng.

Tại sao không nên mua máy nén khí giá rẻ?

may-nen-khi-truc-vit
Máy nén khí trục vít thương hiệu Ingersoll Rand

Máy nén khí giá rẻ thường là máy nén khí cũ hàng giả, hàng nhái chất lượng kém.

Linh kiện sản phẩm đi kèm chất lượng kém.

Dịch vụ bảo hành, sửa chữa kém.

Máy hoạt động không hiệu quả, ảnh hưởng đến năng suất.

Tốn kém chi phí sửa chữa, thậm chí còn phải mua máy mới hoàn toàn.

Vậy câu hỏi đặt ra là loại máy bơm khí nén nào tốt nhất hiện nay? Các dòng máy nén khí chính hãng tuy đắt hơn một chút nhưng chất lượng thì tốt hơn rất nhiều. Thời gian sử dụng lâu hơn và năng suất hiệu quả công việc cao. Giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.
Với những thông tin trên,Tiến Thành chân thành khuyên người tiêu dùng hãy lựa chọn các sản phẩm máy bơm hơi dùng khí nén chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Có như vậy bạn mới lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt, hoạt động trong một thời gian dài.
Quý khách có nhu cầu mua hoặc sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng máy nén khí chất lượng cao với chi phí tốt nhất xin vui lòng liên hệ Hotline:0976 484 769 để được tư vấn miễn phí.

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn