Có nên mua máy tháo vỏ xe tay ga cũ ?

 TƯ VẤN MUA MÁY THÁO VỎ XE TAY GA CŨ

Nhiều kết quả từ các công cụ tìm kiếm cho biết, khá đông đảo khách hàng tìm kiếm từ khóa máy tháo vỏ xe tay ga cũ,  giá tiền máy tháo vỏ xe, máy tháo vỏ xe ô tô xe tải xe du lịch …v.v.


Thiết bị TPP xin được phép tư vấn cho Qúy Khách Hàng lựa chọn mua máy tháo vỏ xe cũ nên hay không? giá tiền máy tháo vỏ là bao nhiêu?
Trên thị trường bão hòa máy tháo vỏ lốp ngay nay có khá nhiều công ty thiết bị cung cấp các sản phẩm máy ra vào lốp, máy tháo lốp, máy cậy vỏ xe không ruột…,cũng rất đa dạng về giá cả cũng như chất lượng. giá thành chỉ từ 12 triệu đồng cho một chiếc máy tháo vỏ cũ đã qua sử dụng hoặc máy tháo vỏ nghĩa địa (hàng cũ, second hand) của nước ngoài.

Tuy nhiên với giá thành trên dưới 12 triệu đồng cho máy tháo vỏ cũ, Qúy Khách hàng chỉ cần thêm vài triệu đồng đã có thể sở hữu máy ra vỏ xe chuyên dụng mới 100% và được bảo hành lên tới 2 năm và nhân dịp tết đến xuân về công ty cổ phần Tiến Thành có chương trình ưu đãi giảm giá + hàng ngàn phần quà tặng giá trị khi mua các sản phẩm máy ra vỏ xe tay ga LIBERTY.

So với các dòng máy hàng chợ được bày bán tại chợ dân sinh, tân thành… LIBERTY là 1 thương hiệu máy tháo vỏ được phân phối độc quyền của Thiết bị TPP (công ty cổ phần Tiến Thành) được nhập trực tiếp chính hãng không thông qua trung gian, công ty trung tôi là đại lý ủy quyền của nhiều thương hiệu máy tháo vỏ xe Italy (Ý), Taiwan (Đài Loan),… Với chi phí đầu tư máy tháo vỏ xe cũ, Qúy Khách hàng nên cân nhắc lựa chọn máy tháo vỏ xe mới.

Một số model máy ra vỏ xe tay ga dành cho Qúy Khách Hàng tham khảo:

  1. https://goo.gl/g4cKs5 – Máy tháo vỏ xe tay ga M806
  2. https://goo.gl/tMqImf – Máy tháo vỏ xe tay ga, du lịch, ô tô con LC-810F
tư vấn lựa chọn máy tháo vỏ xe giá tốt
máy tháo vỏ xe tay ga, máy cậy vỏ không ruột xe máy LC-810F Liberty chính hãng bảo hành 2 năm

THIETBITPP.VN – KÊNH PHÂN PHỐI THIẾT BỊ SỬA CHỮA Ô TÔ, XE MÁY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ :  128 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38 945 787 – Fax: (08) 38 945 788
Hotline: 0912 353 138 – 0976 484 679
Email: thietbitpp@gmail.com
Website: http://thietbiTPP.vn

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn