hướng dẫn mua máy đọc lỗi xe máy

Hướng dẫn lựa chọn thương hiệu chất lượng khi mua máy đọc lỗi xe máy

Giới thiệu lựa chọn thương hiệu chất lượng khi mua máy đọc lỗi xe máy.

Máy chẩn đoán, máy đọc lỗi xe máy là một trong những sáng chế tuyệt vời giúp con người tiết kiệm thời gian hơn trong việc kiểm tra phát hiện ra lỗi của xe máy.Vì khi cầm trên tay thiết bị máy chẩn đoán xe máy, máy đọc lỗi xe máy thì người thợ sửa chữa có thể dễ dàng nắm rõ tình trạng chiếc xe máy của mình đang làm việc. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chọn mua máy đọc lỗi xe máy.

Có một vài thương hiệu mà bạn cần chú ý khi muốn mua cho mình một chiếc máy đọc xoá lỗi xe máy:

Đầu tiên: Máy đọc lỗi xe máy đa năng của hãng ZEUS TECH, máy đọc lỗi MST 100P là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín. Các trung tâm bảo hành xe máy chính hãng là những hệ thống sử dụng loại máy này nhiều nhất bởi vì độ chính xác của thiết bị này.

Thứ hai: Sản phẩm của thương hiệu DTDAUTO với chiếc máy đọc lỗi Motoscan. Đây là loại máy khá được ưa chuộng hiện nay vì nó hoàn toàn khắc phục được hạn chế của của một số dòng máy khác của Trung Quốc trên thị trường, loại máy này đã hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt đi kèm với tài liệu sửa chữa xe máy và cập nhật firmware hằng năm bằng cách gửi cho đơn vị cung cấp hoặc cập nhật từ trang chủ của hãng rất tiện lợi.

Máy đọc lỗi motoscan

Công ty cổ phần Tiến Thành là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đọc lỗi xe máy kể trên, phân phối chính hãng vận chuyển và giao nhận toàn quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành thiết bị sửa chữa – bảo dưỡng xe máy, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, luôn lấy uy tín với khách hàng lên hàng đầu và kim chỉ nam phát triển trong tương lai.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm xin vui lòng gọi về số Hotline: 0987 484 679

Công ty cổ phần Tiến Thành

Trụ sở chính:

Địa chỉ : 128 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp,Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 945 787 – Fax: (028) 38 945 788

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn