keo tu va xe may tu dong, keo tu va lop xe may, keo chong dinh xe may, keo tu va vo khong ruot, keo tu va vo xe may, keo tu va xe may

Keo tự vá có hại vành xe không?

Keo tự vá có hại vành xe không?

Không thể phủ nhận, từ mấy năm nay, keo tự vá xe máy trở thành một trong các dung dịch được những biker sử dụng để hạn chế thủng lốp giữa đường, nhất là trong những chuyến đi phượt xa. Nhưng rất nhiều người không dám xử dụng do những tin đồn về ăn mòn vành xe, lốp. Vậy keo tự vá có hại vành xe không?

keo tu va xe may tu dong, keo tu va lop xe may, keo chong dinh xe may, keo tu va vo khong ruot, keo tu va vo xe may, keo tu va xe may
Keo tự vá xe máy tự động Quik Fix hàng đầu USA

Có rất nhiều chuyên gia cho rằng việc vá lốp không săm bằng keo tự vá là tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Nguyên nhân vấn đề trên là nguyên liệu sản xuất keo tự vá đa phần là hỗn hợp keo cao su non. Cao su non có amoniac, đây cũng chính chất này là gây ra hiện tượng mục vành xe.

Nhưng vấn đề đó chỉ xảy ra với những sản phẩm keo tự vá kém chất lượng, Nếu khâu sản xuất đúng quy trình, trong quá trình sơ chế đã loại bỏ chất này trong cao su non thì đảm bảo an toàn cho vành và lốp xe không bị ăn mòn.

Việc loại bỏ cao su non sau đó mới pha trộn hỗn hợp một số phụ gia có lợi tạo thành keo lỏng để khi gặp không khí sẽ tác động và cứng lại, có thể dễ dàng bóc, rửa sạch lớp màng này trong lốp xe bằng tay hoặc là rửa bằng nước.

Vậy keo tự vá có hại vành xe không? Không, nếu viêc chọn được keo chống thủng lốp xe máy chất lượng tốt thì hoàn toàn có thể không cần lo lắng về các vấn đề trên.

keo chống đinh xe máy, keo tự vá, keo tu va xe may tu dong, keo tu va lop xe may, keo chong dinh xe may, keo tu va vo khong ruot, keo tu va vo xe may, keo tu va xe may, keo tự vá có hại vành xe không
Keo chống đinh xe máy Quik Fix
keo tu va xe may tu dong, keo tu va lop xe may, keo chong dinh xe may, keo tu va vo khong ruot, keo tu va vo xe may, keo tu va xe may
Thử nghiệm khả năng chống đinh của xe

Mua keo tự vá chính hãng chất lượng cao ở đâu.

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều sản phẩm keo chống đinh xe máy không rõ chất lượng. Đa phần xuất xứ từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên, do nhiều người sử dụng chưa có thể phân biệt các loại keo chất lượng nên hoàn toàn có thể gây ra hiện tượng ăn mòn vành và lốp xe.

Có thể thấy rằng, để trành tiền mất tật mang thì việc lựa chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn là điều rất là quan trọng đối với người sử dụng.

Hiện tại ở Việt Nam, công ty Tiến Thành đang phân phối sản phẩm keo tự vá quik fix đến từ USA, đem đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn chất lượng tốt và giá thành cũng rất hợp lý.

Công ty Tiến Thành cam đoan với những tiêu chí hàng đầu về chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu quý khách có nhu cầu về sản phẩm.

ĐT : 0912 353 138 – 0976 484 679

Email: info@thietbitpp.vn

Wedsite: thietbiTPP.vn

Công ty cổ phần dầu nhớt Tiến Thành

Trụ sở chính: 128 – 130 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

CN Đà Nẵng: 545 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu

CN Quảng Bình: Số 38 Tố Hữu, P. Nam Lý, TP. Đồng Hới

Hà Nội: 118 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai

 

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn