Kinh nghiem chọn mua giá may nén khi

Kinh nghiệm chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu cho khách hàng

Hướng dẫn lựa chọn giá máy nén khí cũ cho khách hàng muốn tham khảo trước khi chọn cho mình máy mới

Máy nén khí là 1 sản phẩm rất đa dạng, có rất nhiều loại giá máy nén khí trên thị trường và chất lượng khác nhau, bạn có thể mua máy nén khí ở bất kì đâu, nhưng để chọn ra 1 sản phẩm và một thương hiệu chất lượng thì khó vô cùng.

Chọn máy nén khí khách hàng đừng nên quan tâm về giá mà hãy quan tâm về chất lượng sản phẩm, sản phẩm tốt là sản phẩm được mọi người tin dùng, được tín nhiệm là đạt yêu cầu, an toàn với đại đa số đông,
Chính vì thế để chọn được giá máy nén khí vừa phải mà chất lượng lại tốt, tiết kiệm được chi phí mà lại đáp ứng được nhu cầu công việc thì không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm cũng như thực tế để chứng minh cả.

Hơn hết với sự bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, những sản phẩm chất lượng tốt được cung cấp bởi những nhà phân phối uy tín cũng giúp khách hàng nhận biết được đâu là 1 sản phẩm tốt và đâu là nhà cung cấp có giá máy nén khí đã được khẳng định trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành và am hiểu nhiều trong lĩnh vực thiết bị sửa chữa – bảo dưỡng ô tô  – xe máy, Công ty cổ phần Tiến Thành là đơn cử cho một nhà phân phối máy nén khí có chất lượng tốt, với các dòng máy nén khí 100L, 150L,… , 500L, ….

Với chính sách vận chuyển và lắp đặt toàn quốc, hỗ trợ cho những khác hàng ở tỉnh xa, bảo hành miễn phí tận nơi nếu có lỗi của nhà sản xuất.

Quý khách có thể tìm các loại máy nén khí của chúng tôi cung cấp tại: https://thietbitpp.vn/may-nen-khi/

Các tiêu chí chủ quan của chúng tôi đưa ra để khách hàng chọn được một loại máy nén khí tốt:

Thứ nhất: Công suất làm việc và áp lực khí nén
– Mỗi máy nén khí nều có một áp lực làm việc, thời gian nghỉ riêng.  Được tính bằng Bar và mã lực HP.
– Trong quá trình làm việc máy nén khí sẽ bị hao hụt do quá trình truyền dẫn qua các bộ phần ống và lọc, … nên nếu như công suất vẫn đạt trên 90% thì máy nén khí luôn đảm bảo được áp lực vàc ông suất làm việc.
Thứ hai: Nguồn điện áp cung cấp cho máy nén khí
Có 2 dòng chính hiện nay:

– Dòng máy nén khí dùng 1 pha thường có công suất từ 0,5 – 2,2Kw dùng dòng điện thông thường 220V
– Dòng máy nén khí dùng 3 pha thường có công suất từ 3Kw trở lên dùng dòng điện 380V và thường thì dùng máy biến tần.(cần sử dụng lưu ý và đầu tư máy biến tần cho dòng này, nếu có nhu cầu dùng cao và và tần suất dùng lớn)
Thứ ba: Hiệu suất sử dụng cho hoạt động của máy

+ Có nhiều dòng máy có hiệu suất khác nhau nhưng tạm phân ra các dòng cơ bản như sau:

may nen khi liberty, may nen khi gia re, may nen khi cu, may nen khi piston, may nen khi cong nghiep

– Dòng máy có công suất 10 – 15 ngựa thường là đầu máy sử dụng piston và làm mát bằng quạt.

– Dòng máy từ 20 ngựa trở lên thường là đầu máy khí nén trục vít có momen xoắn lớn và được làm mát bằng nước.(dòng này thường được sử dụng trong công nghiệp và các hệ thống cần trữ khí áp lực lớn)

Thứ tư: Độ ồn phát sinh khi hoạt động
+ Nói về vấn đề này thì đa số những dòng máy sử sụng piston thường gây ra tiếng ồn lớn, gay ảnh hưởng đến người sử dụng và hoạt động khác, nhưng nếu như quý khác không phải là người chịu được ồn giỏi thì có thể lắp đặt máy nén khí trục vít không dầu chống ồn hiệu quả, hiệu suất lại cao.

may nen khi truc vit, may nen khi cu, may nen khi gia re, may nen khi tu dong, may nen khi mini
Thứ năm: Thương hiệu và địa chỉ cung cấp uy tín
Đơn cử về chất lượng cũng như giá thành phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khác hàng thì xin giới thiệu Công ty cổ phần Tiến Thành, chuyên cung cấp các loại máy nén khí được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên toàn cầu như:  LIBERTY, Jucai, Aykom, Ingersoll Rand(Mỹ), ….vận chuyển và lắp đặt miễn phí trên toàn quốc, bảo hành miễn phí tận nơi nếu có lỗi của nhà sản xuất.

Có nên mua máy nén khí cũ hay không? giá máy nén khí cũ hiện nay cũng không phải là cao nhưng để đảm bảo an toàn khách hàng nên mua cho mình một sản phẩm mới để được bảo hành cũng như chất lượng tốt để phục vụ tốt hơn trong công việc.

Để biết thêm thông tinchi tiết xin vui lòng liên hệ 0976 484 679 để được hỗ trợ tốt nhất

THIETBITPP.VN – NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP, BẢO DƯỠNG Ô TÔ–XE MÁY

Trụ sở chính: Địa chỉ : 128 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp,Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 945 787 – Fax: (028) 38 945 788
Email:thietbitpp.vn@gmail.com

Tin Liên Quan

Bình luận (1)

Chuyên máy nén khí IR chất lượng tốt, giá tốt

Để lại bình luận của bạn