Những lý do cần vệ sinh buồng đốt xe máy thường xuyên

Đâu là những lý do cần vệ sinh buồng đốt xe máy?

Trong quá trình xe vận hành, buồng đốt đốt cháy nguyên liệu để sinh ra năng lượng. Nhưng trong quá trình đốt cháy đã vô tình sinh ra các muội than carbon, các hạt carbon này sẽ bám vào xupap, buồng đốt làm cho khả năng hoạt động của đông cơ bị giảm.

Các muội than trong buồng đốt với môi trường có nhiệt độ và áp suất cao sẽ là điều kiện để tạo ra mảng bám, bám vào đầu xupap, piston và xylanh,kim phun và cả bugi. Điều này sẽ làm giảm thể tích đốt, kèm theo đó là hiệu xuất làm việc giảm.

Vì thế, lý do cần vệ sinh buồng đốt xe máy là để làm sạch các muội carbon trong xylanh động cơ xe. Đây là một việc rất cần thiết.

may ve sinh buong dot dong co xe may, may lam sach buong dot xe may, may ve sinh buong dot xe may, may ve sinh buong dot, may lam sach buong dot, may ve sinh buong dot gia re, máy vệ sinh buồng đốt xe máy, máy vệ sinh buồng đốt, lý do cần vệ sinh buồng đốt xe máy
Máy vệ sinh buồng đốt xe máy EWA trong một tiệm bảo trì xe máy

Những biểu hiện của xe cần vệ sinh buồng đốt.

  • Động cơ yếu đi, khó khởi động.
  • Phát ra tiếng động lạ, lớn, không đồng đều.
  • Nhiên liệu tiêu hao hơn nhiều hơn mức định danh.

Vậy đâu là những lợi ích của việc vệ sinh buồng đốt xe máy?

  • Khôi phục lại khả năng hoạt động của động cơ.
  • Giảm cảm giác giật, giúp tăng tốc mượt mà hơn.
  • Tăng tuổi thọ cho máy, hạn chế ăn mòn ổ bạc, cặn bám vào buồng đốt.
  • Tiết kiệm nhiên liệu sử dụng, có thể lên đến 10 – 25%.
  • Giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường..

Như các bạn đã thấy, lý do cần vệ sinh buồng đốt xe máy đã rất rõ ràng phải không nào? Việc đầu tư một máy vệ sinh buồng đốt xe máy cho tiệm sửa chữa vì thế cũng càng được chú trọng hơn.

may ve sinh buong dot dong co xe may, may lam sach buong dot xe may, may ve sinh buong dot xe may, may ve sinh buong dot, may lam sach buong dot, may ve sinh buong dot gia re, máy vệ sinh buồng đốt xe máy, máy vệ sinh buồng đốt, lý do cần vệ sinh buồng đốt xe máy
Máy vệ sinh buồng đốt xe máy DREFY và EWA
may ve sinh buong dot dong co xe may, may lam sach buong dot xe may, may ve sinh buong dot xe may, may ve sinh buong dot, may lam sach buong dot, may ve sinh buong dot gia re, máy vệ sinh buồng đốt xe máy, máy vệ sinh buồng đốt
Máy vệ sinh buồng đốt xe máy EWA nhìn tổng thể

Mua máy vệ sinh buồng đốt xe máy ở đâu?

Việc đầu tư một máy vệ sinh buồng đốt xe máy cũng khá tốn chi phí. Tìm kiếm một nhà phân phối tốt cũng không phải dễ dàng với tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan hiện nay.

Công ty Tiến Thành hiện nay là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam phân phối máy móc, thiết bị sửa xe. Trong đó, máy vệ sinh buồng đốt là một trong những sản phẩm của công ty được người tiêu dùng tin tưởng, đặt niềm tin rất nhiều.

Nếu có thắc mắc, cần thêm thông tin, mẫu mã hay tư vấn về giá máy vệ sinh buồng đốt xe máy cũng như các vấn đề kỹ thuật sản phẩm thì đừng ngần ngại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất.

 

ĐT : 0912 353 138 – 0976 484 679

Email: info@thietbitpp.vn

Wedsite: thietbiTPP.vn

Công ty cổ phần dầu nhớt Tiến Thành

Trụ sở chính: 128 – 130 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

CN Đà Nẵng: 545 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu

CN Quảng Bình: Số 38 Tố Hữu, P. Nam Lý, TP. Đồng Hới

Hà Nội: 118 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai

SDKKD: 0313777683

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn