Máy cân bằng động bánh xe giá tốt, máy cân bằng động bánh xe, Máy cân bằng động lốp xe ô tô, máy cân bằng động bánh xe ô tô, máy cân bằng động lốp ô tô

Máy cân bằng động bánh xe giá tốt tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại

Máy cân bằng động bánh xe giá tốt là thiết bị không thể thiếu trong một garage chuyên nghiệp. Vì sao phải sử dụng tới máy cân bằng động bánh xe trong sửa chữa lốp?

Tính năng của máy cân bằng động bánh xe giá tốt

Trong quá trình vận hành do tải nặng, thay đổi tốc độ hay nói chung do lực quán tính, lực ly tâm quay, bánh xe sẽ mất cân bằng động và mất cân bằng tĩnh. Mất cân bằng động thường gây ra độ rung, tiếng ồn, đảo trục… gây khó chịu cho người sử dụng.

may can bang dong banh xe oto gia tot, may can bang dong banh xe, may can bang dong lop xe oto, may can bang dong banh xe oto, may can bang dong lop oto
Máy cân bằng động bánh xe ô tô giá tốt tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại

Khi cân bằng máy sẽ báo trọng lượng mặt trong và mặt ngoài, khi mất cân bằng giải pháp là dùng kẹp chì kẹp thêm vào để 2 bên cân bằng nhau. Đi kèm với cân bằng lốp thì việc cân chỉnh cũng hết sức cần thiết, việc kiểm tra áp suất lốp, độ mòn và những biến dạng trên lốp cũng không kém phần quan trọng.

may can bang dong banh xe oto gia tot, may can bang dong banh xe, may can bang dong lop xe oto, may can bang dong banh xe oto, may can bang dong lop oto
máy cân bằng động bánh xe giá tốt tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại

Tính năng tự động tại vị trí cân bằng là ưu điểm nổi bật của các loại máy cân mâm hiện nay. Với dòng máy cân bằng động bánh xe ô tô các garage sửa chữa, các trung tâm chắm sóc xe có thể yên tâm mà sử dụng.

Cấu tạo máy cân bằng động bánh xe giá tốt hiện nay

Với công nghệ hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, độ tin cậy cao, màn hình hiển thị đơn giản, dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng. Có thước đo tự động hoặc bằng tay để nhập các giá trị kích thước. Trục cân bằng có độ chính xác cao, ổ trục chế tạo không cần bảo dưỡng, Và có độ tin cậy cao, máy cân bằng động lốp xe ô tô Có màn hình led chất lượng cao. Tích hợp với bàn phím điều khiển, tạo cảm giác trực quan dễ sử dụng. Sử dụng cảm biến điện tử để xác định vị trí mất cân bằng tùy thuộc vào vị trí 3, 6, 12 giờ để tùy thuộc vào cài đặt của người sử dụng.

may can bang dong banh xe oto gia tot, may can bang dong banh xe, may can bang dong lop xe oto, may can bang dong banh xe oto, may can bang dong lop oto
Máy cân bằng động bánh xe giá tốt tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại

Mua một chiếc máy cân bằng động bánh xe giá tốt ở đâu chất lượng, hiện đại?

Công ty cổ phần Tiến Thành là đơn vị cung cấp các loại máy móc thiết bị sửa chữa ô tô xe máy trong đó có máy cân bằng động lốp xe ô tô. Được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với chúng tôi thì sự tin tưởng của khách hàng là trên hết. Vì thế chất lượng sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chính hãng 100%.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN THÀNH

ĐC:128-130 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0912 353 138 – 0976 484 679

Email: info@thietbitpp.vn

Website: thietbitpp.vn

Fanpage: fb.com/thietbitpp

Youtube: youtube.com/thietbitpp

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn