máy ra vào vỏ xe ô tô, máy ra vỏ xe, máy ra vào vỏ, máy tháo vỏ xe, máy ra vào vỏ xe, máy ra vào lốp ô tô

Máy ra vào vỏ xe ô tô chuyên dụng cho việc sửa chữa lốp chuyên nghiệp

Máy ra vào vỏ xe ô tô chuyên nghiệp

Máy ra vào vỏ xe ô tô là thiết bị chuyên dụng dùng để mở vỏ xe ô tô, xe tay ga. Ra vào vỏ nhanh chóng, không ảnh hưởng đến mâm xe là những tính năng cơ bản của máy ra vỏ xe. Ngoài ra, máy có thể mở vỏ các loại xe máy số hiện nay.

Cấu tạo chung của một máy ra vào vỏ xe ô tô

Bơm bánh xe: gồm các bộ phận mâm quay, xilanh, bàn đạp kiểm soát và điều khiển mặt quay. Ban đạp kiểm soát và điều khiển bánh xe, mặt ép lốp và bàn đạp kiểm soát ép lốp.

Tay cầm khóa một chiều: đầu tháp lắp, lơ via móc lốp

Nên thường xuyên chăm sóc bảo dưỡng, vệ sinh máy, thay dầu để tránh trường hợp máy sử dụng lâu dẫn đến hỏng hóc. Sử dụng máy ra vào vỏ để giúp tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều cho việc sửa chữa xe.

may ra vao vo xe oto, may ra vo xe, may ra vao vo, may thao vo xe, may ra vao vo xe, may ra vao lop oto
Máy ra vào vỏ xe ô tô chuyên nghiệp

Hoạt động của máy ra vào lốp xe ô tô, xe tay ga

Máy tháo vỏ xe là thiết bị quan trọng trong các trung tâm chăm sóc xe máy, các xưởng sửa chữa lốp chuyên nghiệp. Giúp quá trình tháo lốp diễn ra một cách nhanh chóng mà không làm hư hại mâm.

Hoạt động dựa trên áp lực khí nén. Quy trình ra vào lốp diễn ra tự động, dễ dàng. Chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản như nhấn bàn đạp, điều khiển cần trụ, lơ via, bôi xà phòng… Như thế là có thể mở vỏ một cách nhanh chóng và an toàn.

Ưu điểm chính của máy ra vào vỏ xe ô tô

Thiết kế chuyên dụng cho việc tháo lốp xe ô tô. Ngoài ra máy ra vào vỏ xe còn có thể dùng cho các loại lốp xe tay ga hoặc xe máy thông thường hiện nay. Xilanh ép mép lốp công suất lớn. Vấu kẹp tự định tâm, có kết cấu bền vững, cứng cáp, đảm bảo phục vụ nhu cầu công việc liên tục. Mô tơ công suất lớn đáp ứng công việc liên tục. Mỏ vịt được thiết kế phù hợp với các loại lốp xe tay ga, xe ô tô hiện nay.

may ra vao vo xe oto, may ra vo xe, may ra vao vo, may thao vo xe, may ra vao vo xe, may ra vao lop oto
Máy ra vào vỏ xe ô tô huyên dụng mở vỏ nhanh hơn

Lựa chọn máy ra vào vỏ xe ô tô chuyên dụng

Có rất nhiều loại máy ra vào vỏ ô tô trên thị trường hiện nay. Nên chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, tương ứng với chi phí đầu tư. Và hơn hết là phục vụ nhu cầu sử dụng phù hợp. Những tiệm sửa xe nhỏ nên chọn một chiếc máy ra vào lốp phù hợp với những loại lốp có mâm nhỏ. Đối với những xưởng sửa chữa lớn hơn thì nên chọn máy tháo lốp có mâm kẹp lớn hơn.  Như vậy để thuận tiện trong việc sửa chữa hoặc thay lốp xe. Nên tìm hiểu trước khi mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Công ty cổ phần Tiến Thành là đơn vị cung cấp máy ra vào vỏ xe ô tô với đủ loại dành cho các loại lốp xe hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy móc thiết bị sửa chữa ô tô xe máy hàng đầu. Với các sản phẩm được bảo hành và đảm bảo chính hãng. Miễn phí lắp đặt khi có nhu cầu mua sản phẩm của công ty.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU NHỚT TIẾN THÀNH

ĐC:128-130 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0912 353 138 – 0976 484 679

Email: info@thietbitpp.vn

Website: www.thietbitpp.vn

Fanpage: http://fb.com/thietbitpp

Youtube: https://www.youtube.com/thietbitpp

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn