Máy ra vào vỏ xe ô tô tốt chất lượng và an toàn

Máy ra vào vỏ xe ô tô tốt là thiết bị mà các gara sữa chữa ô tô nào cũng cần phải có, bởi vì tính năng tháo vỏ một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và công sức của thợ sửa xe.

Vậy như thế nào là máy ra vào vỏ xe ô tô tốt?

Đó là câu hỏi mà các ông chủ gara quan tâm. Hiện nay có rất nhiều loại máy khác nhau, thuộc các hãng khác nhau và được phân phân phối bởi các trung tâm, các cửa hàng trên toàn quốc. Để có một chiếc máy ra vào lốp tốt thì đòi hỏi người mua phải cân nhắc kỹ trước khi mua để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng.

Với thiết kế đơn giản tiện lợi cho việc sử dụng dễ dàng mà Không hại mâm vành, giúp tháo vỏ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người thợ sửa chữa. Máy hoạt động dựa trên hệ thống điện và hơi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu Châu Âu. Đảm bảo mở vỏ nhanh an toàn, có thể  mở cho xe tay ga có ruột và không ruột.

may ra vao vo xe o to tot chat luong an toan tuyet doi
máy ra vào vỏ xe ô tô tốt chất lượng an toàn

Máy được sản xuất bởi các hãng như Liberty, LEO,.. đều là các hãng chuyên sản xuất các loại máy ra vào lốp chất lượng tốt nhất. Với công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất hiện đại, chất liệu làm nên máy ra vào vỏ xe ô tô cũng thuộc loại tốt nhất, nên tất cả các sản phẩm đều được chứng nhận chất lượng, đảm bảo an toàn cho cả người sử dụng và cho cả mâm xe.
máy ra vào vỏ xe con tốt chất lượng an toàn

Máy ra vào lốp xe phù hợp với đối tượng nào?

Máy sử dụng cho các đối tượng là các tiệm sửa chữa ô tô, xe máy, các trung tâm chăm sóc xe hoặc các cửa hàng bán thiết bị sửa chữa. Dùng được cho các loại xe ô tô, xe bán tải nhỏ, hoặc xe du lịch gia đình.

may ra vao vo xe o to tot chat luong dam bao an toan
sử dụng máy ra vào vỏ xe ô tô tốt nhất một cách đễ dàng

=> Xem chi tiết các sản phẩm tại đây

Nên mua máy ra vào vỏ xe ô tô tốt để đảm bảo chất lượng, an toàn

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN THÀNH

ĐC: 128-130 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0912 353 138 – 0976 484 679

Website: www.thietbitpp.vn

Email: info@thietbitp.vn

Fanpage: http://fb.com/thietbitpp

Youtobe: https://www.youtube.com/thietbitpp

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn