máy rửa xe chuyên dụng, máy rửa xe, máy rưa xe cao áp, máy rửa xe dây đai, máy rửa xe ô tô, máy rửa xe may

Máy rửa xe chuyên dụng cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Máy rửa xe chuyên dụng là thiết bị phổ biến trong các cửa hàng rửa xe, các garage chăm sóc xe. Là thiết bị vệ sinh, dụng cụ đắc lực hổ trợ việc rửa xe. Góp phần làm cho chiếc xe trở nên sạch đẹp như mới. Khi sử dụng máy rửa xe sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhiều.

Tổng quan về máy rửa xe chuyên dụng

Trên thị trường có rất nhiều máy rửa xe ô tô xe máy với mẫu mã, giá cả khác nhau. Với nhu cầu sử dụng thì nên lựa chọn một chiếc máy rửa xe giá rẻ nhưng đảm bảo yếu tốt chất lượng hàng đầu. Là máy phun xịt rửa công nghiệp bao gồm dây và súng phun cao áp với độ xịt rửa cực mạnh. Chủ yếu dùng cho tiệm rửa, sửa chữa xe chuyên nghiệp. Có 2 loại là máy rửa xe cao ápmáy rửa xe dây đai.

may rua xe chuyen dung, may rua xe, may rua xe cao ap, may rua xe day dai, may rua xe oto, may rua xe may
Máy rửa xe cao áp chuyên dụng để rửa xe nhanh hơn

Các bộ phận của một chiếc máy rửa xe máy gồm đầu bơm, động cơ điện và các phụ kiện khác. Lưu lượng nước phun ra của máy rửa xe là tỉ lệ nghịch với áp suất, có nghĩa là nếu lưu lượng nước lớn, áp suất sẽ giảm đi. Với thiết kế đơn giản, dễ dàng cho việc sử dụng. Chỉ cần cắm đầu dây một đầu nối trực tiếp ở bồn nước, gọi là đầu vào của máy. Sau khi bật máy qua một van bơm áp lực và nước sẽ ra ở đầu ra của máy. Đầu ra bao gồm bộ dây phun xịt, một khẩu súng và các đầu béc thích hợp cho loại xe muốn vệ sinh. Thông qua van chỉnh nước mạnh hay yếu theo yêu cầu.

Máy rửa xe chuyên dụng được áp dụng ở đâu?

  • Máy rửa xe ứng dụng được rất nhiều vào cuộc sống. Không chỉ riêng dùng trong các tiệm rửa xe, sửa chữa ô tô.
  • Máy được dùng cho tiệm rửa xe máy, các cửa hàng sửa chữa xe, hệ thống rửa xe chuyên nghiệp hoặc các garage chăm sóc ô tô
  • Có thể dùng máy rửa xe ô tô để tưới cây trong khuôn viên hoặc xịt rửa sàn nhà
  • Cũng có thể được dùng cho các xưởng công nghiệp hoặc vệ sinh các chuồng trại chăn nuôi
  • Vệ sinh cho xe tải, xe rác, xịt rửa tàu thủy.
may rua xe chuyen dung, may rua xe, may rua xe cao ap, may rua xe day dai, may rua xe oto, may rua xe may
Máy rửa xe chuyên dụng cao cấp

Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn một chiếc máy rửa xe ô tô xe máy phù hợp nhất. Để giúp tiết kiệm chi phí, nhân công và thời gian. Giúp tạo ra hiệu quả cao và lợi nhuận cho các tiệm sửa chữa.

Mua máy rửa xe chuyên dụng ở đâu?

Công ty cổ phần Tiến thành là đơn vị cung cấp máy phun rửa xe  chuyên nghiệp. Đảm bảo yếu tố chất lượng, máy tốt. Mua máy rửa xe tại hầu hết các chi nhánh của công ty với sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất về. Đảm bảo yếu tố chính hãng, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU NHỚT TIẾN THÀNH

ĐC:128-130 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0912 353 138 – 0976 484 679

Email: info@thietbitpp.vn

Website: www.thietbitpp.vn

Fanpage: http://fb.com/thietbitpp

Youtube: https://www.youtube.com/thietbitpp

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn