Miếng vá lốp xe máy, lưu ý khi mua miếng vá vỏ xe máy

Miếng vá lốp xe máy và những lưu ý trước khi mua miếng vá vỏ xe máy | Phần 1

Kinh nghiệm khi mua miếng vá lốp xe máy và keo vá vỏ dùng cho xe tay ga và các dòng xe máy có vỏ không săm

Như chúng ta đã biết miếng vá lốp xe máy(hay còn gọi là miếng vá vỏ xe máy) có rất nhiều biến thể khác nhau để đáp ứng được nhu cầu vá vỏ và sửa chữa lốp xe hiện nay đòi hỏi thị trường cần có nguồn cung ổn định không chỉ về lượng mà còn chất nữa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều miếng vá lốp xe theo nhiều kiểu cách khách nhau, nhưng trong bài viết này chúng tôi xin nói về dòng miếng vá lốp xe máy dành cho các loại xe đang sử dụng lốp không ruột(hay lốp không săm).

Khi có dấu hiệu thủng săm theo thị hiếu khách hàng thường mang đến những tiệm sửa chữa xe máy ven đường, đối với những tiệm nhỏ thì khả năng vá những loại lốp này thì cũng không dễ với nhiều kỹ thuật và cách làm khác nhau chưa kể về những chỗ bị thủng có khi ở hông và nhiều chỗ khó khác.

Nếu là một người có điều kiện kinh tế thì đôi khi chọn giải pháp là thay lốp mới để tiết kiệm thời gian thì quá dễ dàng, nhưng đối với những người vẫn còn đắn đo về việc đó cũng như không may mắc phải nhiều lần thì điều này cũng đáng suy nghĩ, sử dụng miếng vá săm lốp sẽ tiết kiệm nhiều hơn khi lốp xe vẫn còn tốt và có thể tận dụng để xài thêm được.

Lưu ý khi chọn mua miếng vá:

Miếng vá lốp xe không ruột cần chọn những loại có đặt tính bề chịu được áp suất và nhiệt độ tốt, dễ dàng ép vá, dễ bảo quản và không gây độc hại, khách hàng cần mua chính hãng để vừa được bảo hành vừa được những ưu đãi từ nhà phân phối sản phẩm, tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến lợi ích người tiêu dùng.

Vậy nên mua miếng vá lốp xe máy ở đâu chất lượng nhất?

Miếng vá vỏ xe máy do Công ty cổ phần Tiến Thành cung cấp được nhập khẩu 100% từ thương hiệu TECH đến từ USA, mang đến chất lượng cũng như uy tín để khách hàng yên tâm sử dụng. giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cũng như các tiệm sửa chữa xe máy có thương hiệu tốt để sử dụng lâu dài.

mieng va vo xe may, mieng va lop xe may, mieng va ep, keo va vo xe may, keo nuoc va vo, mieng va lop o to

Lợi ích khi mua sản phẩm tại Tiến Thành:

Đến với Tiến Thành chúng tôi cam kết với khách hàng những tiêu chí sau:

+ Cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất

+ Gía cả cạnh tranh nhất

+ Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên

+ Dịch vụ chăm sóc trước và sau khi mua hàng uy tín nhất!

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với nghiệp vụ cao sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận nơi nếu khách hàng cần.

Ngoài miếng vá thì ThietbiTPP còn cung cấp các loại keo vá vỏ – miếng vá ép khác như, miếng vá lốp bố thẳng R-40, Miếng vá lốp hình Oval, …..

Xem thêm chi tiết các loại keo vá lốp xe máy tại đây.

Mọi chi tiết cần được giải đáp vui lòng liên hệ 0976 484 679 để được hỗ trợ tốt nhất!

THIETBITPP–NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP–BẢO DƯỠNG Ô TÔ–XE MÁY

Trụ sở chính: 128 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp,Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 945 787 – Fax: (028) 38 945 788

Email:thietbitpp.vn@gmail.com

 

 

 

Tin Liên Quan

Bình luận (1)

[…] > Bài liên quan: Những lưu ý khi mua miếng vá lốp quik fix xe máy tại đây […]

Để lại bình luận của bạn