Ben nâng xe rửa xe máy mua ở đâu

Mua ben nâng rửa xe máy ở đâu tại TP.HCM?

Tư vấn chọn mua ben nâng rửa xe máy cho hệ thống garage rửa xe máy

Thiết bị rửa xe máy còn hay được nhắc đến với tên gọi như ( bàn nâng rửa xe hay ben nâng rửa xe máy), là một trong những thiết bị thiết yếu trong các tiệm hay garage hệ thống rửa xe máy hiện nay và là thiết bị quan trọng trong hệ thống rửa xe hiện nay, sẽ rất tiện ích nếu như khách hàng đang muốn mở tiệm nhưng mặt bằng không có nhiều.

Công ty cổ phần Tiến Thành xin đưa ra những nhận xet và tư vấn những mặt lợi ích và những mặt hạn chế để khách hàng chọn thiết bị ben nâng rửa xe máy một cách tốt nhất:

Lợi ích khi sử dụng Ben nâng rửa xe:

ben nang rua xe may, ben nang rua xe may gia re, ben nang rua xe, ban nang xe may, ben nang xe may, con doi rua xe, kinh nang rua xe may

– Nâng hạ tốt các loại xe máy để có thể rửa mọi ngóc ngách của xe

– Có thể di dời để hoàn trả mặt bằng hoặc di chuyển địa đểm một cách dễ hàng

– Tăng tính chuyên nghiệp và linh hoạt tạo cho khách hàng ấn tượng tốt và cũng là yếu tốt then chốt để phát trển nghành nghề.

– Chi phí không quá cao so với cầu nâng bê tông

– Hiệu quả mang lại cao

Trên đây là một số ưu điểm của ben nâng rửa xe máy mang lại và để phục vụ nhu cầu khách hàng thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau cũng khiến cho khách hàng phân vân khi lựa chọn.

Công ty cổ phần Tiến Thành là một đơn vị đã có thâm niên trong nghành thiết bị sửa chữa xe máy, chuyên cung cấp các loại thiết bị nâng hạ sửa chữa xe máy và ben nâng xe máy là một trong những thiết bị mà chúng tôi phân phối chính thức vận chuyển lắp đặt tận nơi cho khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật bản vẽ hệ thống nén xả để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Dòng thiết bị bàn nâng xe máy chúng tôi đang cung cấp:

ben nang rua xe may, ban nang rua xe may, thiet bị nang ha xe may, con doi rua xe, kich nang xe may

 

Bên cạnh cung cấp thiết bị sửa chữa xe máy, nếu như khách hàng có nhu cầu muốn mở tiệm hoặc garage sửa chữa ô tô – xe máy thì Công ty chúng tôi săn sàng hỗ trợ tư vấn thiết kế và cung cấp sản phẩm thiết yếu cho garage như: cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, máy nén khí, bình phun rửa bọt tuyết, ,,, Vận chuyển lắp đặt tận nơi, hỗ trợ khách hàng ngoại tỉnh, bảo hành tận nơi cho quý khách, cam kết để khách hàng có sản phẩm tốt và giá thấp nhất.

Cau nang 1 tru rua xe 4 tan, cau nang 1 tru rua xe, cau nang o to, cau nang o to gia re, cau nang 1 tru rua xe oto gia re

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0976 484 679 – 0912 353 138 để được hỗ trợ tốt nhất!

Trụ sở chính: 128 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp,Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 945 787 – Fax: (028) 38 945 788

Website: thietbitpp.vn

Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ: 118 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai

Điện thoại: (024) 38 61 22 88

Chi nhánh Đà Nẵng:

Địa chỉ: 133 Tôn Đức Thắng, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Điện thoại: (0236)3 789 347 – Fax : (0236)3 789 245

 

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn