Nên chọn loại bàn nâng xe máy tốt nào cho năm 2018?

Nên chọn loại bàn nâng xe máy tốt nào cho năm 2018?

Ra quân 2018 với bàn nâng xe máy chuyên dụng cho tiệm sửa xe máy.

Năm 2018 đánh dấu sự trở lại của các dòng thiết bị bàn nâng xe máy chuyên dụng thuần Việt với những cải tiến cũng như ưu điểm hơn thế hệ tiền nhiệm với tất cả mục đích cũng là giúp cho quá trình lao động sửa chữa của con người trở nên thuận tiện, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Đối với giá bàn nâng xe máy thì sự thay đổi không hề nhiều nhưng để nói về mặt tích cực thì một sự thay đổi nhỏ thôi cũng đã giải quyết được hầu hết các tác phong sửa chữa của một quá trình.

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng cũng như nâng cao độ hiệu quả của công việc giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thưu thì bàn nâng sửa chữa xe máy đã không nghừng cải tiến, bắt kịp xu hướng của thị trường để nhằm mục đích phục vụ cộng đồng sửa chữa xe máy hiện nay.

Dòng bàn nâng chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng trong năm 2018 này về mẫu mã không khác gì nhiều các dòng tiền nhiệm nhưng bên trong có những thay đổi cũng như được sản xuất và phân phối với công ty thuần Việt đó là bàn nâng xe máy âm nền theo tiêu chuẩn HONDA, và dòng bàn nâng điện cơ đã quen thuộc với người sử dụng, chủ yếu thay đổi về chât lượng khung thép, trọng lượng nâng và thiết kế gọn cho quá trình lắp đặt.

ban nang xe may, ban nang sua chua xe may, ban nang xe may gai re, ban nang xe may cu, gia ban nang xe may, ban nang xe may dien co

Để giúp khách hàng chọn được sản phẩm bàn nâng xe máy cũ và chất lượng cũng như tiết kiệm được chi phí chúng tôi luôn có các kênh hướng dẫn và các mức giá phù hợp với chi phí đầu tư của mình.

Cùng với việc trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng bàn nâng xe máy giá rẻ với chất lượng khác nhau khiến không ít khách hàng mải mê về giá mà đánh mất đi chất lượng là cái cốt yếu cần quan tâm khi muốn mua một sản phẩm nhằm phục vụ lâu dài cùng với sự đảm bảo và cam kết cùng nhà sản xuất.

ban nang xe may, ban nang sua chua xe may, ban nang xe may gai re, ban nang xe may cu, gia ban nang xe may, ban nang xe may dien co

Bàn nâng xe máy được sản xuất theo tiêu chuẩn của HONDA

Với những chương trình ưu đãi khai xuân Mậu Tuất những sản phẩm bàn nâng sửa chữa xe máy trên đang được phân phối với giá ưu đãi tại kênh thietbitpp.vn, kênh phân phối chính hãng thiết bị sửa chữa bảo dưỡng ô tô xe máy hàng đầu Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đi đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị chính hãng Công ty cổ phần Tiến Thành luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và uy tín với khách hàng luôn là kim chỉ nam để công ty không ngừng phát triển để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa.

Mọi chi tiết về sản phẩm và báo giá khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline 0976 484 679 – 0912 353 138 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất!

Địa chỉ trụ sở chính: 128 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, HCM

Email: info@thietbitpp.vn

CN Đà Nẵng: 545 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu

ĐT : (0236)3 789 347 – Fax : (0236)3 789 245

CN Quảng Bình: Số 38 Tố Hữu, P. Nam Lý, TP. Đồng Hới

ĐT: 0975 643 345

CN Hà Nội: 118 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai

ĐT: (024) 38 61 22 88

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn