Keo vá lốp xe máy Pang FrufLex và Quik Fix

Nên mua keo vá lốp xe máy loại nào thì tốt nhất?

Keo vá lốp xe máy chuyên dụng cho tiệm sửa xe máy

Một tiệm sửa xe máy vá lốp đủ tốt thì cần có rất nhiều yếu tố khác nhau như miếng vá, keo vá lốp xe máy và các thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ trong lúc hành nghề, với sự tăng trưởng của thị trường xe máy hiện nay thì việc tìm kiếm và ứng dụng những sản phẩm hỗ trợ sửa chữa mới cũng đang là xu thế để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Trong tiệm sửa xe vá lốp thì ngoài những thiết bị chuyên dụng ra thì khi làm lốp có 2 loại cần quan tâm chính đó là keo vá vỏ xe máy và miếng vá săm lốp, việc sử dụng đúng miếng vá và keo vá có chất lượng cũng khiến cho chất lượng dịch vụ tốt hơn, giá thành rẻ thì giúp khách hàng có nhiều lợi nhuận hơn để phát triển nghề của mình.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo vá lốp xe máy và chất lượng và giá thành cũng khác biệt nhau rất nhiều, khách hàng thường có xu thế chọn những loại keo vá lốp tương đối rẻ để sử dụng nhằm kiếm được lợi nhuận cao, nhung đi kèm với nó là hậu quả rất năng nề và còn ảnh hưởng nhiều thứ về sau.

Để khách hàng không bị nhầm lẫn và chọn đúng sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành lại vừa phải đáp ứng tốt nhu cầu công việc và ít nguy hại cho sức khỏe, chúng tôi xin giới thiệu 2 dòng sản phẩm keo vá ép xe máy đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay, sản phẩm được phân phối bởi thietbiTPP.vn, là kênh phân phối thiết bị chính hãng của Tiến Thành đó là Keo vá lốp xe máy Pang và Quik Fix.

Thương hiệu keo vá Pang được rất nhiều người ưa chuộng vì chất lượng tốt, độ kết dính cao và ít độc hại, còn Quik Fix là một dòng keo vá tới từ hãng TECH là một trong những hãng đã có tên tuổi lớn trên thị trường chuyên về các dòng miếng vá lốp xe máy và các thiết bị bảo dưỡng xe máy, sản phẩm keo vá lốp Quik Fix cũng là sản phẩm làm nên thương hiệu của Tech, với độ bền cao và giá thành không quá cao giúp khách hàng tiết kiệm chi phí so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Để khách hàng hiểu kỹ hơn về 2 dòng sản phẩm này chúng tôi xin giới thiệu khái quát 2 dòng sản phẩm này để khách hàng có cái nhìn khách quan trước khi đưa ra sự lựa chọn tốt nhất!

  1. Keo vá lốp xe máy PANG:

keo va lop xe may, keo va lop xe oto, keo va vo khong ruot, keo va ep

 

Keo vá lốp chuyên dụng cho xe máy Pang đang được phân phối chính hãng bởi Tiến Thành

Chức năng nổi bật:

  • Cá nhanh các loại săm lốp
  • Vá ép nhiệt các loại săm trên thị trường
  • Không gây hại cho người sử dụng thân thiện với môi trường
  • Giá thành không quá cao, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Xem chi tiết thông tin sản phẩm tại đây

2. Keo vá lốp xe máy Quik Fix:

keo va lop xe may, keo va lop xe oto, keo va vo khong ruot, keo va lop xe may quik fix, keo va vo

Keo vá lốp xe máy Quik Fix chuyên dụng để vá săm lốp xe máy

Chức năng nổi bật: Sử dụng để mồi vá nhanh các loại lốp xe máy, hỗ trợ vá ép nhiệt đa năng, độ kết dính cao, không gây hại cho người sử dụng và môi trường.

Hai sản phẩm trên được phân phối chính hãng bởi Công ty cổ phần Tiến Thành, với chi nhánh trải khắp 3 miền sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng và nhanh nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại miếng vá lốp xe ô tô và keo vá lốp xe ô tô chuyên dụng cho các garage vá vỏ và giao hàng đến tận nơi trên toàn quốc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0976 484 679 – 0912 353 138 để được hỗ trợ tốt nhất!

Địa chỉ: 128 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

CN Đà Nẵng: 133 Tôn Đức Thắng, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

CN Quảng Bình: Số 38 Tố Hữu, P. Nam Lý, TP. Đồng Hới

Hà Nội: 118 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai

Youtube: http://youtube.com/thietbitpp

Fanpage: http://fb.com/thietbitpp

Website: https://thietbitpp.vn

Email: info@thietbitpp.vn

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn