Nhận biết dầu nhớt Honda chính hãng ?

Hướng dẫn nhận biết dầu nhớt chính hãng Honda

Dưới đây là các điểm nhận biết nhớt honda theo từng thời điểm. Hàng giả càng ngày càng tinh vi, phức tạp và các điểm này có thể sẽ bị làm giả. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên.Tem mặt trước của nhớt honda chính hãng có dấu “bóc tại đây”, bóc ra có góc màu đen, trơn tay, dễ bóc, không rách nát.

dầu nhớt honda chính hãng, nhot honda, nhot xe may honda, phan biet nhot honda gia that

Tem mặt trước dầu nhớt honda có dấu “bóc tại đây”, bóc ra có góc màu đen, trơn tay, dễ bóc, không rách nát.

nhan dien nhot honda chinh hang

Trước 04/2016, sau khi bóc tem, thông tin và hướng dẫn sử dụng của dầu nhớt chính hãng Honda được in trong thân chai.

Nhớt xe tay ga honda chính hãng

Bắt đầu từ 04/2016, sau khi bóc tem, thông tin và hướng dẫn sử dụng của nhot honda sẽ được in ngược trên mặt phía trong của tem. Bằng công nghệ in đặc biệt, chữ trên tem sẽ được in ngược lên thân chai, do đó, tem sẽ khó bị làm giả hơn.
“Các chuyên gia Honda luôn nỗ lực nghiên cứu ra những sản phẩm dầu Honda chính hiệu có các chỉ số phù hợp nhất cho động cơ Honda. Hãy sử dụng phụ tùng chính hiệu vì sự an toàn của bạn! ”
Công ty cổ phần dầu nhớt Tiến Thành nhà phân phối chính thức dầu nhờn Idemitsu Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Idemitsu đang gia công dầu nhớt chính hãng cho Honda, Yamaha và một phần các thương hiệu ô tô lớn khác như Isuzu, Mazda,…

Tin Liên Quan

Bình luận (2)

hoatt2311

Nên chọn dầu nhớt Honda chính hãng cho xe máy của bạn để được an tâm khi lưu thông cũng như tăng tuổi thọ cho động cơ xe, rất tin dùng sản phẩm nhớt honda

Báo giá cho mình dòng nhớt xe tay ga Honda 1 lít nhé !

Để lại bình luận của bạn