máy cân bằng lốp chuyên dụng, máy cân bằng lốp, máy cân bằng lốp xe ô tô, máy cân bằng động bánh xe, máy cân bằng lốp ô tô, máy cân mâm ô tô

Những lưu ý khi sử dụng và bảo dưỡng máy cân bằng lốp chuyên dụng

Máy cân bằng lốp chuyên dụng là thiết bị khá phổ biến hiện nay trong các garage, các xưởng sửa chữa ô tô hiện nay. Với công dụng chính là cân bằng lại vành lốp xe một cách tự động và chính xác nhất. Một chiếc máy cân bằng lốp hoàn toàn có thể giúp con người làm việc nhanh hơn. Tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều.

Sử dụng máy cân bằng lốp chuyên dụng để thực hiện cân mâm ô tô

Cân bằng lốp sẽ giúp lốp tránh bị ăn mòn sớm và loại bỏ độ rung cho xe. Nó còn bảo vệ hệ thống treo bánh xe, hệ thống lái và vòng bi của bánh xe. Bánh xe bị mất cân bằng khi diện tích nặng hơn hoặc nhẹ hơn phần còn lại. Nguyên nhân là do mài mòn mặt lốp xe và không đồng đều. Có nhiều áp lực hơn lên các bộ phận trước dẫn đến dễ bị bào mòn hoặc do bị rung động quá nhiều. Vì vậy nên thường xuyên kiểm tra xem bánh xe có cân bằng hay không khi một lốp được thay thay các cục chì bị mất.

may can bang lop chuyen dung, may can bang lop, may can bang lop xe oto, may can bang dong banh xe, may can bang lop oto, may can mam oto
Máy cân bằng lốp chuyên dụng cho ô tô

Việc sử dụng máy cân mâm ô tô sẽ giúp cân bằng một cách chính xác gần như tuyệt đối. Thân máy bán tự động. Tính năng tự động dừng khi cân xong sẽ giúp người kiểm tra rất nhiều trong việc xác định thời gian cân. Máy tự động đo cho khoảng cách và đường kính bánh xe. Tự động lấy thông số kỹ thuật để thực chuẩn bị cho việc thực hiện cân mâm. Chương trình cân bằng: Standard, Static, 5Alu, 2 Alu P, Motorcycle dynamic, Motorcycle Alu. Các tính năng ở chế độ Alu P: Chuyển mặt, Ẩn miếng chì. Tính năng: Chia miếng chì.

Kiểu máy đơn giản, dễ dàng cho người sử dụng. Màn hình cảm biến, dễ dàng thao tác, chất lượng LCD cho hình ảnh đẹp và rõ ràng. Máy cân bằng động bánh xe là thiết bị cũng khá quan trọng trong một garage sửa chữa ô tô.

Những lưu ý khi bảo dưỡng máy cân bằng lốp chuyên dụng cho xe ô tô

Trong quá trình sử dụng máy cân bằng lốp ô tô chúng ta nên biết cách bảo quản, để máy được sử dụng lâu nhất có thể. Vệ sinh các bộ phận của máy, tháo rời các bộ phận có thể tháo để làm sạch chi tiết hơn. Lau chùi bụi bẩn đóng vào các hóc máy, các chi tiết máy. Thường xuyên kiểm tra các chi tiết, các bộ phận của máy. Nếu bộ phận nào hỏng hoặc thiếu thì nên bổ sung hoặc thay mới để tránh trường hợp có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

may can bang lop chuyen dung, may can bang lop, may can bang lop xe oto, may can bang dong banh xe, may can bang lop oto, may can mam oto
Sử dụng máy cân bằng lốp xe chuyên dụng

Sử dụng máy cân bằng lốp xe ô tô thì các bánh xe sẽ được cân bằng một cách hoàn hảo nhất. Và đảm bảo độ an toàn cho vành xe.

Vậy khi nào mới thực việc cân bằng lốp xe với máy cân bằng lốp chuyên dụng

  • Khi vá lốp
  • Khi thay lốp mới
  • Khoảng 3- 6 tháng nên đi cân bằng lại vành xe, thường xuyên kiểm tra lốp xe

Khi cảm thấy tay lái bị rung lắc và lốp xe không mòn đều thì nên tiến hành đi cân bằng lại lốp xe. Để tránh trường hợp không thoải mái khi ngồi trong xe. Để cân bằng bánh xe, các kỹ thuật viên sẽ đặt một trọng lượng nhất định để bù đắp lên phần trọng lượng còn thiếu tại các điểm cụ thể. Giúp xe hết hiện tượng rung lắc. Tạo cảm giác thoải mái khi ngồi trong xe.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN THÀNH

ĐC:128-130 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0912 353 138 – 0976 484 679

Email: info@thietbitpp.vn

Website: www.thietbitpp.vn

Fanpage: http://fb.com/thietbitpp

Youtube: https://www.youtube.com/thietbitpp

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn