keo tu va xe may an toan hieu qua

Sử dụng keo tự vá xe máy an toàn hiệu quả

Khi nhắc đến keo tự vá xe máy bạn không khỏi thắc mắc sử dụng keo tự vá xe máy an toàn không? Tác dụng của nó như thế nào? Nếu sử dụng thì hiệu quả lâu dài không?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại keo tự vá lốp xe với mãu mã, nguồn gốc khác nhau. Có rất nhiều ý kiến đồng tình với việc sử dụng keo tự vá rất tốt và tiện lợi. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng keo tự vá sẽ ăn mòn dần mâm xe và vỏ xe. Thực hư ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại keo này nhé!

Sự thật về keo tự vá xe máy an toàn hiệu quả

Keo tự vá lốp xe máy là chất lỏng được bơm vào lốp xe để chống hiện tượng xì hơi,  và nó sẽ tự vá lốp xe ngay khi bánh xe cán phỉ đinh hay vật sắc nhọn mà không cần vá lại ngay sau đó. Với thành phần từ phụ gia sợi và bột tự tìm đến chỗ bị thủng trong lốp tạo màn bám chắc chắn vít lỗ thủng lại. Không thể phủ nhận tính tiện lợi của keo tự vá. Nếu như ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, chưa được kiểm định thì rất có thể người mua sẽ phải chịu tổn thất.

Có nhiều sản phẩm thực sự tốt, không gây ăn mòn lốp, không độc hại với môi trường. Nhưng nếu mua phải những loại keo kém chất lượng bày bán trôi nổi trên thị trường với mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng thì quá kém, dẫn tới ăn mòn lốp rất nhanh, làm mất uy tín, niềm tin của khách hàng vào keo tự vá xe máy lốp không săm hiện nay.

Quik Fix – Keo tự vá xe máy an toàn quả nhất hiện nay

Được xuất xứ từ Châu Âu Quik Fix là loại keo tự vá xe có ruột tốt nhất hiện nay. Với thành phần đặc biệt cộng với các phụ gia đến từ Mỹ, keo không ăn mòn lốp và vành xe, không làm hỏng vỏ xe đặc biệt thân thiện với môi trường, không gây hại cho người sử dụng và có thể rửa sạch bằng nước.

keo tu va xe may an toan hieu qua phu hop voi moi loai xe
sử dụng keo tự vá xe máy an toàn hiệu quả

=> Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Công ty cổ phần Tiến Thành, là đơn vị phân phối chính hãng keo chống đinh xe máy Quik Fix USA, uy tín hàng đầu cho thị trường Việt Nam, chuyên dụng cho các loại xe máy, không săm, xe ô tô và một số loại xe tải khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN THÀNH

ĐC:128-130 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0912 353 138 – 0976 484 679

Email: info@thietbitpp.vn

Website: www.thietbitpp.vn

Fanpage: http://fb.com/thietbitpp

Youtube: https://www.youtube.com/thietbitpp

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn