keo tự vá xe máy chính hãng, keo tự vá xe máy, keo tự vá lốp xe máy, keo tự vá lốp không săm, keo chống đinh xe máy, keo tự vá lốp xe, keo tự vá săm xe máy

Tại sao nên sử dụng keo tự vá xe máy chính hãng và cách sử dụng như thế nào

Keo tự vá xe máy chính hãng là loại keo được sử dụng phổ biến hiện nay. Được các phượt thủ tin dùng. Sử dụng keo tự vá xe máy để chống chế lúc bị thủng lốp giữa đường. Nhất là trong những chuyến phượt xa. Keo tự vá có tác dụng phòng ngừa và vá tự động vá khi xe gặp sự cố lúc cán đinh hay vật sắc nhọn trong quá trình lưu thông.

Công dụng chính của keo tự vá xe máy chính hãng USA

Khi xe đang lưu thông trên đường, không may bánh xe cán phải đinh hay vật sắc nhọn. Dẫn đến gây ra hiện tượng thủng lốp xe, có thể gây nguy hiểm. Việc bơm keo tự vá vỏ không ruột là để tránh tình trạng xì hơi đột ngột. Bơm keo tự vá lốp xe là hiệu quả bất ngờ và không cần vá lại. Với một công thức chế tạo đặt biệt, mẫu mã đa dạng. Keo tự vá sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến đi.

keo tu va xe may chinh hang, keo tu va xe may, keo tu va lop xe may, keo tu va lop khong sam, keo chong dinh xe may, keo tu va lop xe, keo tu va sam xe may
Keo tự vá xe máy chính hãng USA – Quik Fix

Hướng dẫn sử dụng keo tự vá xe máy chính hãng

– Xác định lỗ thủng xì hơi trên lốp xe

– Lắc đều chai keo cho hỗn hợp keo được trộn đều

– Lấy lõi van,  xì hết hơi trong lốp. Nếu Lốp đang có sử dụng keo tự vá và trong lúc xì hơi nên điều chỉnh van đến phía trên cùng của lốp, cho đầu van hướng xuống. Và sau đó tháo lõi van một cách cẩn thận, hãy đề phòng chất lỏng trong lốp xe phun trào ra và lõi van bị văng ra

– Đổ ngược chai keo tự vá săm xe máy và dùng sức lắc đều.

– Xoay đầu van hướng lên hướng của lốp. Dùng ống nhựa kết nối với van xe, xem hướng dẫn dung tích, từ từ đổ keo vào trong lốp.

– Khi đã bơm hết dung dịch vào trong lốp, quay bánh xe chỗ bị lủng ở vị trí thấp nhất để hỗn hợp dung dịch dồn về để dễ dàng lắp đầy lỗ thủng khoảng 2-3 phút.

– Ta quay đều bánh chạy khoảng 30-40 vòng

– Vệ sinh hết các chất lỏng còn đọng lại lên trên đầu van. Để đề phòng lõi van bị chất keo lỏng dính chặt. Dùng cọ quét dung dịch xà bông lên toàn bộ bánh, nhất là vị trí lủng để kiểm tra bánh còn xì hơi không

– Sau đó vít lõi van, dùng máy bơm hơi với áp lực vừa đủ vào Lốp xe

– Trong quá trình bơm hơi phát hiện lốp bị xì hơi, thì phải xoay chuyển lốp, hướng lỗ rò rỉ xuống mặt đất và sau đó tiếp tục bơm keo chống đinh xe máy vào.

Cách chọn mua và sử dụng keo tự vá xe máy chính hãng

keo tu va xe may chinh hang, keo tu va xe may, keo tu va lop xe may, keo tu va lop khong sam, keo chong dinh xe may, keo tu va lop xe, keo tu va sam xe may
Sử dụng keo tự vá xe máy chính hãng Quik Fix
  • Chọn keo ở những nơi có uy tín, cơ sở sản xuất rõ ràng. Để có thể yên tâm, nên kiểm tra xem có dấu những nhận của cơ quan có thẩm quyền hay không.
  • Khi lốp xe bị bục, các bạn chỉ nên dùng biện pháp tạm thời đó là vá trực tiếp. Hãy lưu ý, thông thường bạn chỉ được phép mở ván lốp xe ra và đổ keo tự vá vào trong mà thôi.
  • Chỉ nên sử dụng keo tự vá lốp không săm trong trường hợp vết thủng nhỏ. Đối với những vết thủng to thì dùng tạm thời và di chuyển đến cơ sở sửa xe để vá lại cho an toàn. Cần thường xuyên kiểm tra vỏ xe và lốp xem keo tự vá có còn tốt không.
  • Đối với xe chạy thường xuyên thì tầm 5-6 tháng bơm keo tự vá một lần. Đối với những xe ít hoạt động thì quá trình bảo trì tầm 8-9 tháng. Phải bơm keo một cách hợp lý để lốp xe của bạn được bảo quản tốt.

Công ty cổ phần Tiến Thành là đơn vị phân phối chính hãng keo tự vá lốp xe máy Quik Fix USA, uy tín hàng đầu cho thị trường Việt Nam, chuyên dụng cho các loại xe máy, không săm, xe ô tô và một số loại xe tải khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN THÀNH

ĐC:128-130 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0912 353 138 – 0976 484 679

Email: info@thietbitpp.vn

Website: www.thietbitpp.vn

Fanpage: http://fb.com/thietbitpp

Youtube: https://www.youtube.com/thietbitpp

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn