thiết bị bàn nâng xe máy đạp chân, bàn nâng xe máy, bàn nâng sửa chữa xe máy, bàn nâng

Thiết bị bàn nâng xe máy đạp chân tiện lợi cho việc sửa chữa

Tìm hiểu về thiết bị bàn nâng xe máy đạp chân

Thiết bị bàn nâng xe máy đạp chân hay đơn giản là bàn nâng xe máy. Là thiết bị dùng để nâng hạ xe máy lên xuống phục vụ cho việc sửa chữa. thay nhớt xe,...Bàn nâng đỡ xe máy được dùng phổ biến trong các tiệm sửa xe lớn nhỏ trên toàn quốc. Trên thị trường hiện nay có rất  nhiều loại bàn nâng xe máy khác nhau. Để lựa chọn một chiếc máy phù hợp thì cần có sự tìm hiểu trước khi mua. Tính toán, cân nhắc xem nên mua loại nào sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và tài chính đầu tư.

Cấu tạo đầy đủ và tiêu chuẩn của thiết bị bàn nâng xe máy đạp chân

 • Mặt bàn chính
 • Mặt nhám chống trượt
 • Moto điện
 • Pedal – nhấn để hạ xuống
 • Pedal – nhấn đề nâng lên
 • Bàn đạp khi cúp điện
 • Bàn dẫn xe lên
thiet bi ban nang xe may dap chan, ban nang xe may, ban nang sua chua xe may, ban nang do xe may, ban nang xe may dap chan
Cấu tạo bàn nâng xe máy đạp chân kết hợp điện

Với thiết kế chữ X cho không gian làm việc lớn. Cho phép nâng hạ xe máy bất kì trong mọi thời điểm. Và có thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp với tầm làm việc của mỗi người. Là bàn nâng xe máy đạp chân nhưng vẫn có thể sử dụng điện được. Vì khi sử dụng điện thì quá trình nâng sẽ nhanh hơn. Nhưng khi bị mất điện thì vẫn có thể sử dụng chân để nâng bàn nâng lên vị trí phù hợp. Với cấu tạo đơn giản, thiết kế gọn gàng, phù hợp với người sử dụng. Hoạt động trơn tru, nhẹ nhàng lên xuống nhanh chóng.

Tiêu chuẩn của bàn nâng xe máy đạp chân có thể nâng tối đa xe máy có trọng lượng 250kg. Chiều dài bàn nâng 1800mm, chiều rộng tối đa 600mm. Chiều cao nâng tối đa 950mm, chiều cao thấp nhất 175mm. Thời gian nâng nhanh nhất là 50 giây.

Lưu ý khi sử dụng bàn nâng xe máy đạp chân

 • Nên thường xuyên kiểm tra, vệ sinh bàn nâng, châm dầu đây đủ để tránh hỏng hóc thiết bị, đảm bảo thời gian sử dụng bàn nâng được lâu hơn.
 • Khi thực hiện hạ bàn nâng thì không cho chân hoặc tay vào thanh chéo phía dưới bàn nâng
 • Sử dụng bàn nâng sửa chữa xe máy ở bề mặt phẳng, tránh nghiêng hay dốc
 • Tuân thủ trọng tải của bàn nâng, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi làm việc
 • Không trèo lên bàn nâng trong quá trình làm việc, hoặc sử dụng trong mục đích khác
thiet bi ban nang xe may dap chan, ban nang sua chua xe may, ban nang xe may, ban nang do xe may, ban nang xe may dap chan
Bàn nâng xe máy đạp chân kết hợp điện phục vụ việc sửa chữa

Địa điểm cung cấp bàn nâng xe máy đạp chân tại TP.HCM

Công ty cổ phần dầu nhớt Tiến Thành là đơn vị chuyên cung cấp bàn nâng sửa chữa xe máy với đủ các loại sản phẩm. Cam kết chính hãng, chất lượng. Được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất. Có chứng nhận an toàn và chất lượng bởi chuyên gia trong ngành thiết bị.  Hổ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí cho những khách hàng của công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU NHỚT TIẾN THÀNH

ĐC:128-130 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0912 353 1380976 484 679

Email: info@thietbitpp.vn

Website: www.thietbitpp.vn

Fanpage: http://fb.com/thietbitpp

Youtube: https://www.youtube.com/thietbitpp

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn