Thiết bị sửa chữa xe máy

BÀN NÂNG XE MÁY – MÁY ĐỌC LỖI XE MÁY – THIẾT BỊ SỬA CHỮA XE MÁY

Công ty cổ phần Tiến Thành là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị công nghiệp cho nghành sửa chữa – bảo dưỡng ô tô – xe máy hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đang cố gắng nỗ lực từng ngày hoàn thiện mình hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn.
Các mặt hàng chính của mảng thiết bị sửa chữa xe máy – ô tô:
I. Bàn nâng xe máy:
– Bàn nâng đạp chân: Là loại bàn nâng sử dụng lực đạp của chân để nâng hạ xe (phù hợp với mức độ đầu tư thấp và có giá thành rẻ).
– Bàn nâng dùng điện: Là loại bàn nâng sử dụng điện (có thể sử dụng điện 1 pha hoặc điện 3 pha). Nhưng hạn chế lớn nhất của bàn nâng xe máy dùng điện đó là không dùng được khi mất điện.
– Bàn nâng thủy lực: Là loại bàn nâng không dùng điện, bàn nâng thủy lực dùng áp xuất khí nén từ máy nén khí (sử dụng nhớt 10), khi sử dụng loại bàn nâng này nên tư thêm 1 máy nén khí đi kèm.
– Bàn nâng Cơ điện: Là loại bàn nâng sử dụng cả 2 chức năng đạp chân và dùng điện. Khi mất điện thì dùng chân đạp, khi có điện thì dùng điện. Vì thế bàn nâng cơ điện khiến công việc trở nên thuận lợi trong mọi hoàn cảnh
Bàn nâng dùng cho các hệ thống Head: Bàn nâng âm nền, có thể đặt âm xuống dưới để tiết kiệm không gian, chuyên dùng cho các hãng như Honda, Yamaha ,….
II. Máy đọc lỗi xe máy:
– Máy đọc lỗi xe máy MST-100P: Thiết bị hỗ trợ người kỹ thuật chẩn đoán, tham khảo, xác định các vấn đề hư hỏng trên các loại xe phun xăng điện tử của hầu hết các dòng xe gắn máy có trang bị hệ thống phun xăng PGM-FI.
– Máy đọc lỗi Motoscan: Thiết bị sử dụng cho các xưởng sửa chữa và các trường đào tạo nghề để xác định lỗi hệ thống điện và điện tử của hầu hết các loại xe máy thế hệ mới sử dụng hệ thống phun xăng và đánh lửa điện tử ở thị trường Việt Nam và các nước trên thế giới.
III. Thiết bị bảo dưỡng xe máy
Máy súc rửa kim phun: Thiết bị vệ sinh kim phun xăng xe máy với công nghệ nano , vệ sinh cực sạch đảm bảo cho kim phun không bị tắc ống.
– Máy vệ sinh buồng đốt: Thiết bị làm sạch buồng đốt xe máy, và một số xe ô tô chuyên dụng
– Máy kiểm tra phun xăng xe máy: Thiết bị kiểm tra độ chuẩn của kim phun, tốc độ phun để chuẩn đoán được có bị tắc nghẽn hay không.
– Máy vệ sinh béc phun xăng. Thiết bị chuyên vệ sinh béc phun, đưa béc phun về trạng thái như khi xuất xưởng.
THIETBITPP.VN – Cam kết hàng đúng chất lượng, đúng giá để khách hàng có thể chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0976 484 679 để được tư vấn tận tình nhất.