tư vấn mua máy tháo lốp xe ô tô, máy ra vào lốp xe máy

Tư vấn chọn mua máy tháo lốp xe ô tô, máy ra vào lốp xe tay ga xe máy

Máy tháo lốp xe ô tô là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu trong các xưởng, các gara sửa chữa ô tô, xe máy hiện nay. Bởi vì tính năng tháp lốp một cách nhanh chóng và tiện lợi khi sử dụng.  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy ra vào lốp với chất lượng giá cả khác nhau, để chọn mua một chiếc máy tốt phù hợp với nhu cầu xử dụng thì không hề đơn giản.

Sau đây, chúng tôi sẽ trình bày rõ hơn để các bạn có thể chọn mua máy tháo lốp phù hợp với nhu cầu của mình.

Tư vấn chọn mua máy tháo lốp xe ô tô, tay ga, xe máy

Để chọn mua một chiếc máy tháo vỏ tốt, chất lượng mà giá thành không quá đắt, thì đòi hỏi người mua phải xác định nhu cầu sử dụng và có sự tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định mua để mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Nếu tiệm sửa xe của bạn chỉ phục vụ sửa chữa các loại xe ta ga, xe máy, các loại xe có mâm nhỏ thì nên sử dụng máy tháo lốp xe tay ga nhỏ, cấu tạo đơn giản, thuận tiện trong thao tác. Máy có thể mở được những loại lốp xe máy lớn và xe phân khối lớn.

may thao lop xe oto, may ra vao lop, may thao vo, may ra vao lop
Máy tháo lốp xe ô tô Liberty

Còn nếu như, bạn có nhu cầu về sửa chữa lốp ô tô hoặc để phục vụ cho việc chăm sóc ô tô thì nên chọn những loại máy có kích thước mâm lớn hơn. Nên tìm những máy tốt, có chất lượng để sử dụng dể dàng nhất.

may thao lop xe oto, may thao vo, may ra vao lop, may thao vo xe tay ga, may ra vao lop
Máy tháp lốp xe ô tô LEO

Đối với các xe hạng nặng như xe tải, xe mỏ, … thì nên chọn các loại máy tháo lốp xe tải lớn hơn, mạnh hơn và chắc hơn, có khả năng hoạt động liên tục vì lốp của các xe hạng nặng rất cứng và không dễ tháo lốp. Chọn mua máy phải có các linh kiện đi kèm để dễ dàng thay thế hoặc sử dụng. Máy càng khỏe càng tốt.

may thao lop xe oto, may ra vao lop, may thao vo xe tay ga, may thao vo
Máy tháo lốp xe ô tô, xe tải hạng nặng

Chọn mua máy tháo lốp xe ô tô ở những địa chỉ uy tín

Để mua được máy ra vào lốp tốt chất lượng thì bạn cần tìm những nơi có uy tín, cơ sở rõ ràng hạn chế mua những mặt hàng trôi nổi trên thị trường, để đảm bảo không mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Công ty cổ phần Tiến Thành là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy tháo lốp xe với những thương hiệu nổi tiếng trong ngành thiết bị. Cơ sở được chứng nhận và đã tạo được thương hiệu riêng của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp các loại máy móc chính hãng, giá cả phải chăng. Hổ trợ khách lắp đặt miễn phí và giao hàng trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN THÀNH

ĐC:128-130 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0912 353 138 – 0976 484 679

Email: info@thietbitpp.vn

Website: thietbitpp.vn

Fanpage: fb.com/thietbitpp

Youtube: youtube.com/thietbitpp

Tin Liên Quan

Bình luận (1)

Phong

tuyệt vời 🙂

Để lại bình luận của bạn