Máy đọc lỗi xe máy mst-100p

Vì sao phải lựa chọn máy đọc lỗi xe máy mst-100p cho tiệm sửa chữa xe máy?

Máy đọc lỗi xe máy mst-100p có những lợi ích gì mà cần thiết phải có trong các tiệm sửa chữa xe máy

Tại sao lại có công nghệ máy đọc lỗi xe máy mst-100p?

Như chúng ta thấy thị trường xe máy Việt Nam không ngừng phát triển và không có dấu hiệu nghừng lại và đi kèm với nó là dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng xe máy dung đang rất phát triển như hiện nay, về vấn đề sửa chữa , thay thế hằng ngày không phải là việc quá hiển nhiên.

Một trong những dòng xe máy đang thịnh hành tại Việt Nam đó là dòng xe máy phun xăng điện tử PGM-FI, hầu hết các hãng xe lớn tại đây đều có dòng xe máy này, và để sửa chữa dòng xe này thì cũng không phải là điều ai cũng làm tốt được nhưng công nghệ hiện nay cho phép chúng ta làm điều đó và đó là cũng là lí do để máy đọc lỗi xe máy ra đời, chỉnh sửa lỗi một cách nhanh chóng tiêt kiệm đươc thời gian cũng như sự uy tín đối với khách hàng.

Máy đọc lỗi xe máy MST-100P hãng công nghệ Zeus Technology, được sản xuất để phục vụ cho nghành công nghiệp ô tô  – xe máy, được Công ty cổ phần Tiến Thành kết hợp với nhà nhập phân phối chính hãng,


may doc loi xe may mst-100p, may test loi xe may gia re, may doc loi xe honda, gia may doc loi xe may mst 100p, may chan doan loi xe may, may doc loi xe may motoscan

Máy đọc lỗi  MST-100P được phân phối chính hãng bởi Công ty Tiến Thành.

Máy đọc lỗi MST-100P được hỗ trợ Tiếng Việt giúp người sử dụng tiếp cận nhanh và dễ dàng sử dụng các chức năng cũng như hoạt động kiểm tra lỗi xe máy, máy đọc lỗi xe máy fi cũng thích hợp sử dụng cho các tiệm sửa chữa xe máy vừa và nhỏ.

Chức năng chính:

– Đọc, xóa mã lỗi, reset ECM
– Xem thông số hiện hành (điện áp cảm biến TP, EOT, MAP, O2, tốc độ động cơ, thời gian phun, góc đánh lửa,…)
– Kích hoạt cơ cấu chấp hành (bơm xăng, kim phun, bô bin sườn, đèn MIL…)
– Hiệu chỉnh tỷ lệ xăng/gió

Xác định mã lỗi của tất cả các dòng xe máy như: SYM, YAMAHA, HONDA, SUZUKI, kích hoạt cơ cấu chấp hành sửa lỗi trên các dòng xe máy của các hãng trên, chẩn đoán đưa ra xác mã lỗi để người thợ biết được hướng khắc phục lỗi.

 

Với những thực tế và lợi ích trên thì máy đọc lỗi xe máy là một lựa chọn tốt để sắm cho tiệm sửa chữa xe máy để tiết kiệm được thời gian, bắt kịp công nghệ cũng như thu hút được khách hàng cho hệ thống sửa chữa của mình.

may doc loi xe may mst-100p, may chan doan loi xe may, may doc loi xe phun xang dien tu, may chan loi fi, may doc loi xe tay ga, may doc loi mst 100p, may chuan doan loi xe may

Mọi chi tiết xin hệ Công ty cổ phần Tiến Thành

Hotline: 0912 353 138 – 0976 484 679 để được tư vấn tốt nhất!

THIETBITPP–NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP–BẢO DƯỠNG Ô TÔ–XE MÁY

Trụ sở chính: 128 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp,Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 945 787 – Fax: (028) 38 945 788

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn