Vá lốp chuyên nghiệp với miếng vá lốp Quik Fix

Vá lốp chuyên nghiệp với miếng vá lốp Quik Fix

Chọn miếng vá lốp quik fix cho xăm lốp ô tô – xe máy

> Bài liên quan: Những lưu ý khi mua miếng vá lốp quik fix xe máy tại đây

Xe máy đang là phương tiện di chuyển chính của hầu như đại bộ phận dân số của Việt Nam hiện nay, với việc hoạt động thường xuyên trên mặt đường và chịu các tác động như đinh, nhiệt độ và các vật nhọn khác cũng khiến săm lốp bị thủng mà không được báo trước.

Để khắc phục tình trạng đó thf có rất nhiều giải pháp được đưa ra để người tiêu dùng sử dụng đó là dùng miếng vá săm lốp hoặc thay săm lốp mới, với điều kiện của đại đa sô người tiêu dùng hiện nay thì việc bỏ tiền ra để thay một chiếc săm mới gấp rất nhiều lần việc sử dụng miếng vá lốp trong khi đó săm lốp đang dùng cũng chưa cần phải thay thì đó cũng là lựa chọn được bỏ qua của người tiêu dùng.

Chính vì lẽ đó nên miếng vá lốp xe máy được sử dụng như một công cụ chính để tiêt kiệm chi phí cho người tiêu dùng trong khi không cần thay săm lốp mới với chi phí đắt đỏ hơn nhiều. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại miếng vá lốp xe máy khác nhau với chất lượng và giá thành cũng khác nhau rất nhiều cũng khiến không ít khách hàng phân vân trong vấn đề lựa chọn không biết là miếng vá nào thì đáp ứng đầy đủ tiêu chí vừa chất lượng nhưng giá thàh không quá cao phù hợp với tiêu chí của khách hàng hiện nay.

Chúng tôi xin giới thiệu miếng vá lốp xe máy Quik Fix chuyên dụng cho săm lốp xe máy và một số vỏ xe không săm, hỗ trợ vá nhanh, vá ép nhiệt các loại săm lốp hiện có mặt trên thị trường.

mieng va lop xe may, mieng va sam lop, mieng va vo khong ruot, mieng va lop gia re, mieng va ep, mieng va quik fix, mieng va lop xe may quik fix
Miếng vá lốp xe máy Quik Fix Model RB-1, No.9, No.10, No.11, No.12

Công dụng chính của miếng vá lốp xe máy Quik Fix:

  • Vá nhanh săm lốp bị thủng
  • Hỗ trợ vá nhiệt cho lốp xe
  • Ngăn không khi khí thoát ra ngoài

Thông tin sản phẩm:

  • Nhãn hiệu Quik Fix  made in USA
  • Được phân phối chính hãng bởi thương hiệu TECH

Sản phẩm được miếng vá săm lốp xe máy này đang được thietbitpp.vn là kênh phân phối chính hãng các loại thiết bị của Công ty cổ phần Tiến Thành chuyên cung cấp các loại miếng vá lốp xe máy, vận chuyên miếng vá lốp xe máy cho khách hàng tận nơi trên toàn quốc, chuyên tư vấn khách hàng chọn miếng vá lốp xe máy, cung cấp chính hãng thiết bị cho tiệm chữa xe máy mới mở.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại miếng vá lốp ô tô chuyên dụng cho các loại xe ô tô du lịch, xe tải cỡ lớn, và các loại ô tô giá đình khác như: Miếng vá lốp Quik Fix B3, B4, B5, R22, … Và một số loại keo vá lốp xe máy như: Keo nước QUIK FIX, keo nước PANG

mieng va lop oto, mieng va vo xe oto, mieng va ruot xe, keo va ruot xe
Miếng vá lốp Quik Fix Model B3, B4, B5 – Made in USA

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0976 484 679 – 0912 335 138 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Trụ sở: 128 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp,Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 945 787 – Fax: (028) 38 945 788

Tin Liên Quan

Để lại bình luận của bạn